Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sàn Binance ghi nhận hơn 700 triệu USD/ngày trong khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin

0

0
SHARE<

Một công cụ tổng hợp dữ liệu tiền kỹ thuật số vừa qua đã báo cáo về sự gia tăng khối lượng giao dịch của sàn Binance. Cụ thể, nền tảng bitcoin tương lai của sàn giao dịch hàng đầu thế giới ghi nhận hơn 700 triệu USD chỉ trong vòng một ngày thứ Ba (16/10).

Với Binance, kết quả đến từ giao dịch margin nói trên là một con số ấn tượng. Đó là một phản ứng vượt quá sự kỳ vọng khi họ bắt đầu thử nghiệm nền tảng tương lai của mình và mở ra cho mọi người vào hôm 13/9 vừa qua.

Các hợp đồng tương lai yêu cầu tài sản thế chấp dưới dạng stablecoin Tether (USDT) và được định giá bằng USDT, với sự hỗ trợ cho đòn bẩy lên tới 20 lần. Binance cho biết họ sẽ hỗ trợ cho nhiều cặp giao dịch khác ngoài bitcoin, tuy nhiên thời điểm chính xác và loại tiền được cho phép vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Theo CoinGecko, Binance Futures hiện là nền tảng tương lai phổ biến thứ sáu. Danh sách đó bao gồm: OKEx, BitMEX, Huobi, DMBybit, Bitflyer Futures và Binance Futures.

Trong khi đó, Mỹ vẫn đang bảo trợ cho nhiều hợp đồng Bitcoin tương lai, trong đó có Bakkt, và cố gắng nâng cao chất lượng giao dịch hơn. Tính đến nay, phiên giao dịch tốt nhất của nền tảng này là 1,93 triệu USD cho 212 hợp đồng vào hôm 9/10 vừa qua.

Nguồn:  twitter.com/BakktBot

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | The Daily Hodl

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

<<<

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.