Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sàn Coinbase thông báo hỗ trợ OmiseGo, giá token OMG tăng vọt 30%

0

0

Coinbase Pro vừa mới thông báo sẽ niêm yết token OmiseGo, giá token OMG lập tức tăng vọt 30%.

Thông báo cho biết rằng người dùng Coinbase Pro, nền tảng phục vụ cho các trader chuyện nghiệp có thể thực hiện chuyển khoản OMG từ ngày 18 tháng 5. Khách hàng sẽ có thể chuyển OMG vào tài khoản Coinbase Pro của họ.

Các đơn hàng sau đó sẽ bắt đầu khớp, nhưng các đơn đặt hàng trên thị trường (market orders) vẫn chưa làm việc và sổ đặt hàng (order books) sẽ ở chế độ limit-only trong tối thiểu 10 phút. Giao dịch đầy đủ sau đó sẽ có sẵn, bao gồm limit, market và stop orders.

Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ Thái Bình Dương (PT) vào ngày hôm sau, nếu điều kiện thanh khoản được đáp ứng. Coinbase cho biết thêm.

OMG là token Ethereum hỗ trợ nền tảng hợp đồng thông minh OmiseGo, cho phép các doanh nghiệp và cá nhân tự do tài chính hơn thông qua các dịch vụ và đầu tư tài chính. Mục tiêu của nền tảng là để tạo điều kiện cho việc di chuyển tiền giữa các hệ thống thanh toán (như ACH, Visa hoặc PayPal) và các blockchain phi tập trung như Ethereum. Điều này cho phép các dịch vụ tài chính và ngân hàng tốt hơn cho mọi người, kể cả những người ở các nước đang phát triển, những người không có quyền truy cập vào các dịch vụ ngân hàng truyền thống.

Coinbase và Coinbase Pro đã bắt đầu tăng số lượng altcoin có sẵn để giao dịch vào đầu năm 2018. Tại thời điểm viết bài, Coinbase hỗ trợ 21 loại tiền điện tử, trong khi Coinbase Pro hỗ trợ 27 loại tiền điện tử. Đây là sàn giao dịch lớn nhất nước Mỹ cũng như toàn thế giới.

Giá của OMG đã tăng vọt 30% lên 0,99 USD với khối lượng giao dịch 24 giờ là 227 triệu USD, theo Coinmarketcap.

Thạch Sanh

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

<<<

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.