Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sàn giao dịch Binance sẽ ra mắt nền tảng Binance NFT vào tháng 6

0

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đang tham gia vào ngành công nghiệp token không thể thay thế bằng cách giới thiệu thị trường và nền tảng NFT của riêng mình, dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 6 năm 2021.

Dựa trên cơ sở hạ tầng blockchain của Binance, Binance NFT sẽ cung cấp chi phí giao dịch NFT tối thiểu.

Thị trường NFT mới và các dịch vụ sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Binance hiện tại vì Binance NFT sẽ chia sẻ cùng một hệ thống tài khoản với Binance.com.

Theo thông báo, Binance NFT sẽ ra mắt với hai địa điểm chính bao gồm “Thị trường giao dịch” (Trading Market) cho phép người dùng hàng ngày tạo NFT, với Binance tính phí xử lý 1%. Danh mục “Sự kiện cao cấp” (Premium Event) sẽ nhắm mục tiêu hợp tác độc quyền và các bộ sưu tập được tuyển chọn, với các nghệ sĩ nhận được 90% lợi nhuận từ việc bán NFT.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết:

“Binance phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, nhiều người trong số họ giờ đây sẽ có thể truy cập vào không gian NFT đang bùng nổ. Phù hợp với cam kết của chúng tôi về sự tự do tiền tệ trên toàn cầu và xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, thị trường Binance NFT cũng sẽ hỗ trợ những người tạo ra giá trị nhỏ bằng cách cung cấp tính thanh khoản cao nhất và phí rẻ nhất cho người dùng”.

NFT là các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo được đưa trực tuyến bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Hầu hết các NFT hiện đang dựa trên blockchain Ethereum, trong khi các blockchain khác như Binance Smart Chai đang bắt đầu tham gia vào không gian với lợi thế chi phí rẻ hơn.

Thạch Sanh

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.