Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sàn giao dịch bitFlyer Châu Âu liên kết với PayPal, cho phép gửi tiền vào tài khoản bằng euro

0

Sàn giao dịch bitFlyer Châu Âu đã công bố tích hợp với PayPal. Động thái này có nghĩa là người dùng bitFlyer hiện có thể gửi euro bằng tài khoản PayPal của họ để mua tiền điện tử.

Jacek Bastin, giám đốc chiến lược kinh doanh tại bitFlyer Europe, cho biết:

“Những gì chúng tôi đã làm được là tích hợp PayPal theo cách tương tự như các trang web thương mại điện tử. Hội nhập để nhằm xóa bỏ các rào cản gia nhập.”

Thực tế, PayPal là một phương thức thanh toán thống trị ở châu Âu, với khoảng 35% thị phần. “Vì vậy, đó là một cột mốc rõ ràng đối với chúng tôi và cho phép chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người mới”, Bastin bổ sung.

Về phương thức hoạt động thực tế, người dùng bitFlyer Châu Âu sẽ được chuyển hướng đến trang web của PayPal khi chọn phương thức thanh toán để gửi tiền. Bastin cho biết việc chuyển tiền sẽ “gần như ngay lập tức”. Các phương thức thanh toán truyền thống có thể mất đến ba ngày làm việc để hoàn tất các khoản tiền gửi.

Andy Bryant, COO của bitFlyer Châu Âu chia sẻ:

“Chúng tôi tự hào cung cấp cho người dùng cơ hội sử dụng tài khoản PayPal của họ để gửi tiền mua tiền điện tử”.

Hiện tại, không có sàn giao dịch tiền điện tử nào cho phép gửi tiền qua tài khoản PayPal. Coinbase, có mối quan hệ lâu dài với PayPal, chỉ cho phép rút tiền từ tài khoản PayPal của người dùng.

Các sàn giao dịch ngang hàng (P2P), chẳng hạn như LocalBitcoins và Paxful, cho phép mua tiền điện tử qua PayPal, nhưng đó không phải là tích hợp trực tiếp. Trên các nền tảng này, người mua và người bán chuyển tiền đến và đi khỏi tài khoản PayPal của họ cho các giao dịch.

“Đó là mối quan hệ C2C [khách hàng với khách hàng], của chúng tôi là mối quan hệ B2C [giữa doanh nghiệp với khách hàng]”, Bastin cho hay.

Đối với bitFlyer Châu Âu, PayPal là trung gian và là cầu nối giữa người dùng và sàn giao dịch.

bitFlyer châu Âu được ra mắt vào tháng 1 năm 2018 và là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của bitFlyer Nhật Bản. Sàn giao dịch này cũng hoạt động ở Mỹ, hiện có khoảng 1,25% thị phần về khối lượng giao dịch và được công nhận là một trong số ít sàn giao dịch có khối lượng hợp pháp.

Bitflyer paypal 2

Thị phần của các sàn giao dịch. Nguồn: CryptoCompare

PayPal được cho là đang tìm cách cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử thông qua ứng dụng của mình. Gã khổng lồ thanh toán được cho là đã hợp tác với Paxos Crypto Brokerage để khởi chạy một dịch vụ như vậy.

Annie

Theo The Block

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.