Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sàn giao dịch hàng đầu Nhật Bản DeCurret đã niêm yết lại XRP, hỗ trợ giao dịch một số cặp với BTC và đồng YEN

0

Được hỗ trợ bởi công ty công nghệ Internet Initiative Japan, DeCurret là một trong những nền tảng giao dịch cryptocurrency phổ biến nhất của Nhật Bản. Ở thời điểm hiện tại, DeCurret dường như không hề lo ngại trước các cuộc tấn công của cơ quan quản lý Hoa Kỳ SEC vào XRP và Ripple.

Sàn giao dịch DeCurret đã hỗ trợ lại giao dịch XRP, hưởng ứng phong trào #RelistXRP

Theo tài khoản Twitter XRP Owl, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Nhật Bản DeCurret đã hỗ trợ lại giao dịch XRP và mở giao dịch theo một số cặp BTC/JPY.

Không dễ để kiểm tra xem thông báo này có đúng không vì DeCurret không hỗ trợ các ngôn ngữ khác. Dù vậy, có một cách để kiểm tra rất đơn giản đó là, dựa trên order book của DeCurret, XRP đã sẵn sàng để giao dịch với cả Bitcoin và đồng YEN Nhật Bản.

Ngoài ra, cặp giao dịch XRP/JPY cũng được đề cập đến, bao gồm việc điều chỉnh các quy tắc giao dịch cho các sản phẩm giao dịch chính. Do đó, có thể khẳng định rằng XRP có thể được giao dịch trên sàn giao dịch DeCurret mà không có bất kỳ hạn chế nào – bất chấp áp lực pháp lý mà Ripple đang gặp phải ở Hoa Kỳ.

Các công ty ngân hàng kỹ thuật số của Nhật Bản đang chào đón các công cụ thanh toán được cung cấp bởi Ripple và XRP. Dù vậy, ở một diễn biến khác, nhiều dịch vụ trao đổi trên toàn cầu đã chấm dứt giao dịch XRP vì SEC và các cáo buộc lên công ty mẹ Ripple.

Để khiến các sàn giao dịch tiền điện tử xem xét lại các hoạt động của họ, cộng đồng XRP đầy nhiệt huyết và năng nổ đã phát động phong trào #RelistXRP trên Twitter. Hashtag #RelistXRP đã được đưa vào danh sách “thịnh hành” ở nhiều quốc gia châu Âu.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.