Sàn giao dịch OKEx đã chính thức phát hành native token thứ hai, mang tên OKT

Theo Wu Blockchain, trang tin tức chuyên đưa tin về ngành công nghiệp cryptocurrency Trung Quốc, sàn giao dịch OKEx đã chính thức phát hành native token thứ hai, mang tên OKT vào ngày hôm nay. Tin tức này đã khiến cho cộng đồng crypto, đặc biệt là những người dùng OKEx và holder OKB, phấn khích.

Sàn giao dịch OKEx đã chính thức phát hành native token thứ hai, mang tên OKT

Được biết, 10 triệu token OKB ban đầu sẽ được airdrop cho tất cả những holder OKB và các token này chủ yếu được sử dụng cho public chain OK trong tương lai. Điều này cho thấy OKEx đã tham gia vào cuộc cạnh tranh public chain sau Binance và Huobi.

OKT là token gốc của hệ sinh thái OKExChain, cung cấp tiện ích và lợi ích tức thì – chẳng hạn như quyền biểu quyết, quyền staking và thanh toán phí giao dịch – cho các sàn giao dịch phi tập trung và các ứng dụng DeFi khác được xây dựng trên network.

OKT sử dụng mô hình Halving giống như Bitcoin, với số tiền phát hành ban đầu là 10 triệu token. Và cứ sau ba năm, số lượng OKT trong phần thưởng đào block sẽ được giảm một nửa. Tổng lượng phát hành xấp xỉ 72.2 triệu OKT. Trong đó, 10 triệu OKT ban đầu sẽ được thu thông qua stake OKB.

Dù vậy, số lượng và kế hoạch phân phối OKT trong tương lai vẫn chưa được xác định.

Ở thời điểm thực hiện bài viết, giá OKB đang giao dịch quanh mức $ 7.62, tăng nhẹ 2% trong 24 giờ qua.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM