Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase bổ sung dịch vụ cho phép chuyển tiền mặt vào Paypal

0

Theo một thông báo được công bố vào ngày 14/12, Coinbase – ông lớn trong lĩnh vực sàn giao dịch tiền mã hóa của Mỹ đã giới thiệu dịch vụ rút tiền mặt miễn phí cho hệ thống thanh toán trực tuyến PayPal.

san-giao-dich-tien-ma-hoa-coinbase-bo-sung-dich-vu-cho-phep-chuyen-tien-mat-vao-paypal

Từ giờ trở đi, các khách hàng tại Hoa Kỳ của Coinbase có thể chuyển tiền mặt của họ sang Paypal. Dịch vụ cho các quốc gia khác sẽ được triển khai vào năm 2019.

Coinbase và PayPal đã hợp tác vào năm 2016, khi Coinbase bổ sung hỗ trợ cho nền tảng thanh toán này bên cạnh các thẻ tín dụng chính. Vào thời điểm đó, người dùng Coinbase đã có thể bán Bitcoin (BTC) và gửi tiền fiat của mình vào ví PayPal. Việc tích hợp sau đó đã bị chấm dứt do những khó khăn kỹ thuật.

Với động thái mới này, Coinbase đã tăng cường phạm vi dịch vụ của mình trong bối cảnh công ty đã tích cực mở rộng trong nhiều tháng qua. Trong tháng này, sàn giao dịch đã bắt đầu “tìm hiểu” khả năng cung cấp hỗ trợ giao dịch cho 31 loại tiền mã hóa. Các bổ sung mới tiềm năng bao gồm Ripple (XRP), EOS và Cardano (ADA). Coinbase sẽ làm việc với các ngân hàng và cơ quan quản lý địa phương để bổ sung những hỗ trợ này vào càng nhiều khu vực pháp lý càng tốt.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào hồi tháng 9, Coinbase đã công bố một quy trình mới sẽ cho phép sàn này niêm yết nhiều tài sản kỹ thuật số nhanh hơn. Các nhà phát hành muốn gửi token tại Coinbase thông qua quy trình mới này sẽ phải sử dụng một hình thức đặc biệt và sau đó sẽ được đội ngũ phát triển của sàn giao dịch đánh giá dựa trên khung quản lý tài sản kỹ thuật số của họ.

Vào tháng 11, Coinbase đã triển khai dịch vụ OTC cho các khách hàng tổ chức. Christine Sandler, người đứng đầu bộ phận bán hàng tại Coinbase, tiết lộ rằng dịch vụ OTC có khả năng được kết hợp với Coinbase Custody, một công cụ giám sát tiền mã hóa cho các nhà đầu tư tổ chức được ra mắt vào ngày 02/07/2018.

Vào tháng 3, PayPal đã nộp bằng sáng chế với Văn phòng bản quyền sáng chế và nhãn hiệu thương mại Hoa Kỳ (USPTO) để gia tăng tốc độ thanh toán bằng tiền mã hóa. Bằng sáng chế mô tả một hệ thống giao dịch tiền ảo được xúc tiến, trong đó sử dụng các khóa riêng tư thứ cấp để rút ngắn thời gian chờ đợi cho các giao dịch giữa người tiêu dùng và thương gia.

Theo: TapchiBitcoin/cointelagraph

Xem thêm:

Báo cáo: Hầu hết các sàn giao dịch hàng đầu đang giả mạo khối lượng

Phương thức đe dọa mới của kẻ tống tiền: Trả tiền bằng Bitcoin hoặc bom sẽ nổ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.