Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sàn Huobi cấm người dùng Trung Quốc giao dịch phái sinh

0

Huobi Global, sàn giao dịch phổ biến nhất dành cho các trader châu Á, đã bắt đầu cấm người dùng trong nước mở vị thế trên các thị trường phái sinh.

Những hạn chế mới của Trung Quốc đang hình thành

Nhà báo Colin Wu, nổi tiếng với chuyên môn vô song về thị trường tiền điện tử Trung Quốc, đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình do một trader Huobi chụp cho thấy có vẻ như ban quản lý của sàn giao dịch đã thực hiện các biện pháp hạn chế mới liên quan đến các thông báo mới nhất của các quan chức Trung Quốc.

Cụ thể, người dùng trong nước hiện bị hạn chế mở các vị thế trên thị trường phái sinh, trong cả hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn. Do đó, các trader Trung Quốc đang bị loại khỏi phân khúc giao dịch tiền điện tử có lợi nhất.

Kể từ năm 2019, giao dịch phái sinh vượt qua phân khúc giao ngay với biên độ rộng, vì vậy những hạn chế này, nếu đúng, sẽ có ảnh hưởng to lớn đến bối cảnh tiền điện tử.

Wu nói rằng Binance, Huobi, Bybit và OKEx là các sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn nhất thế giới. Giao dịch phái sinh đối với họ quan trọng hơn nhiều so với giao dịch giao ngay.

Hôm qua, vào ngày 21 tháng 5 năm 2021, Bitcoin (BTC) đã giảm 12% trong thời gian ngắn sau thông báo về kế hoạch cấm khai thác tiền điện tử của các cơ quan giám sát Trung Quốc.

Đầu tuần này, Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng là 30.000 đô la khi các nhà quản lý Trung Quốc nhắc lại khuyến nghị của họ đối với các doanh nhân Trung Quốc tạo điều kiện cho các hoạt động liên quan đến tiền điện tử.

Trung Quốc định kỳ phát hành loại tuyên bố này, vì vậy phần lớn những hodlers dài hạn giải thích nó là “FUD”.

Annie

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.