Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Báo cáo: Sàn giao dịch Pure Bit của Hàn Quốc lừa đảo 13,000 ETH

0

0

Theo nhà cung cấp tin tức blockchain Hàn Quốc là Blockchain ROK, sàn giao dịch mới toanh của Hoàn Quốc, Pure Bit, đã có một phi vụ lừa đảo siêu đẳng khi ‘nẫng tay trên’ 13,000 ETH từ các nhà đầu tư Ethereum.

BROK đưa ra bằng chứng của phi vụ lừa đảo này là CEO sàn giao dịch đã thay đổi tên của mình trên mạng truyền thông xã hội nổi tiếng của Hàn Quốc Kakao thành “Tôi rất tiếc” theo phong cách ngôn ngữ ‘high formality’ của Hàn Quốc.

Pure Bit lua dao 13000ETH

Trang Facebook của Pure Bit đã biến mất và hầu hết các tùy chọn liên hệ công khai khác cũng bị mất.

Pure Bit dường như đang gây quỹ trong cùng một thời điểm mà Binance đã gây quỹ cho sàn giao dịch của họ. Tuy nhiên, ít kết quả web được trả về khi tìm kiếm chi tiết về ICO thực tế. May mắn thay, internet là toàn năng và Archive.org đã giữ lại một bản sao gần đây của Pure Bit.

 

Pure Bit ICO tương tự như các sàn giao dịch mã hóa khác đã được tài trợ thông qua mô hình ICO: người giữ token sẽ được thưởng một số lợi nhuận của giao dịch tiền mã hóa và phí trao đổi được thanh toán bằng token sẽ được giảm giá nhiều.

Bản dịch Google của trang gốc [định dạng được chỉnh sửa]:

“Coin pure (PURE) là đồng tiền của PureBit trên sàn giao dịch. Bạn có thể nhận được một phần lợi nhuận của giao dịch chỉ bằng cách sở hữu PURE COIN. Ngoài ra, phí giao dịch sẽ được hoàn trả bằng PURE COIN. Nếu bạn thanh toán phí bằng PURE COIN, bạn sẽ được giảm giá 30% hoa hồng. PURE COIN sẽ được phát sinh 100% trong cùng một ngày.

“Nói cách khác, PURE COIN là đồng tiền khai thác thế hệ thứ 3 bao gồm cổ tức + khai thác + đốt. Sàn giao dịch PUREBIT tổ chức presale các coin PURE cho hoạt động ban đầu suôn sẻ khi sàn giao dịch khai trương”.

Blockchain ROK nói rằng hơn 13,000 ETH (gần 3 triệu USD) huy động được trong ICO hiện đã biến mất. Có vẻ như các quỹ không bị khóa trong hợp đồng thông minh, cũng như thiết kế một số ICO hợp pháp.

CCN sẽ báo cáo thêm chi tiết về vụ việc này khi có thêm thông tin.

Xem thêm:

Thị trường bốc hơi $6 tỷ trong 48 giờ qua. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Gã khổng lồ phố Wall gọi Bull-run Bitcoin cùng với Ripple, Ethereum, Tron, EOS, IOTA, VeChain là lịch sử

Nhà kinh tế học: Đã đến lúc để Bitcoin “Lên tiếng hoặc Câm nín”

XRP, Stellar, EOS và Cardano lọt top những đồng tiền mã hóa tốt nhất, theo bảng xếp hạng tiền mã hóa Weiss Ratings

Theo TapchiBitcoin/CCN

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.