Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sàn WazirX tại Ấn Độ phải ngừng hoạt động trong hơn 4h do quá tải người dùng

0

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Ấn Độ WazirX đã trải qua sự gián đoạn do lỗi hệ thống trong hơn bốn giờ vào Chủ nhật.

Trong một tweet lúc 5:24 chiều UTC, Giám đốc điều hành WazirX Nischal Shetty đã báo cáo rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã “đạt đến một số giới hạn nội bộ” do một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đặt ra. Tải trọng trên hệ thống của Wazir được báo cáo đã tạo ra “hiệu ứng gợn sóng trên tất cả các dịch vụ”, khiến một phần trong số 1,8 triệu người dùng của sàn giao dịch báo cáo rằng không thể thấy bất kỳ khoản tiền nào trong tài khoản của họ trong thời gian ngừng hoạt động.

Shetty nói: “Đó là do các bộ phận của hệ thống không hoạt động. Một trong những hệ thống như vậy là một trong những hệ thống hiển thị giá trị quỹ. Nó sẽ bắt đầu hiển thị lại ngay sau khi tất cả các dịch vụ hoạt động trở lại”.

Hơn bốn giờ sau, Giám đốc điều hành báo cáo rằng người dùng có thể thấy tiền trong tài khoản của họ và có thể hủy đơn đặt hàng, nhưng nói rằng giao dịch vẫn bị vô hiệu hóa.

Theo người đồng sáng lập WazirX kiêm giám đốc vận hành Siddharth Menon, sàn đã trải qua số lượng giao dịch cao nhất mọi thời đại trên các hệ thống của mình ngay trước khi xảy ra sự cố. Shetty báo cáo rằng công ty đã chứng kiến ​​khối lượng hơn 270 triệu đô la trong vòng 24 giờ trước đó, biến nó trở thành sàn giao dịch lớn nhất Ấn Độ. Ngoài ra, giá token WRX của WazirX đã tăng hơn 180% trong ngày qua để đạt 4,85 đô la tại thời điểm viết bài.

Giá WRX đã x10 chỉ trong 10 ngày | Nguồn: Coingecko

Các báo cáo đã được lưu hành trong vài tháng tuyên bố chính phủ Ấn Độ đang có kế hoạch đưa ra một lệnh cấm có thể xảy ra đối với tiền điện tử tư nhân. Shetty đã cùng với đại diện từ các sàn giao dịch khác ở Ấn Độ soạn thảo một bản thuyết trình nêu bật các khuyến nghị về các quy định tiền điện tử trong nước. Giám đốc điều hành WazirX cho biết cách tiếp cận này là cần thiết với lập trường tiêu cực của các cơ quan chính phủ đối với tiền điện tử.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.