Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sắp có một mùa altcoin siêu to khổng lồ và đây là 3 đồng tiền sẽ giúp bạn trở nên giàu có

0

KOL tiền điện tử Michaël van de Poppe tin rằng các altcoin sẽ tăng mạnh vào mùa hè này.

Van de Poppe nói trong một video mới rằng, một mùa altcoin siêu to khổng lồ đang đến gần khi Ethereum đạt được mức cao mới trong cặp ETH / BTC.

Nhà phân tích đã tiết lộ những altcoin mà anh ta tin rằng có thể mang lại cho các trader cơ hội kiếm được lợi nhuận khủng trong mùa altcoin này.

Van de Poppe bắt đầu danh sách của mình với Litecoin (LTC), mà theo nhà phân tích hiện đang trong giai đoạn tích lũy.

“Nếu bạn đang nhìn vào bức tranh lớn hơn, bạn có thể thấy rằng chúng đã có sự tích lũy đang diễn ra ở đây và nó rất lớn”.

Van de Poppe cho biết thêm rằng sau giai đoạn tích lũy, tiền điện tử xếp thứ 10 theo vốn hóa thị trường có thể tăng lên “3x mang lại cho Litecoin giá trị tiềm năng là 1.000 đô la”.

Altcoin thứ hai mà KOL tiền điện tử đang rất chú ý đến là mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK). Van de Poppe dự đoán rằng trong trường hợp Chainlink vượt qua các mức kháng cự hiện tại, nó có thể tăng gấp đôi giá so với mức hiện tại là dưới 40 đô la.

“Bạn cũng có thể tính toán rằng Chainlink sẽ đạt được mục tiêu là $ 100 đô la”.

KOL tiền điện tử đã chốt danh sách của mình với Stellar Lumens (XLM) mà anh ta nói rằng sẽ tăng nếu nó xuyên qua vùng kháng cự hiện tại ở mức khoảng 0,000018 satoshi.

“XLM cũng đang phải đối mặt với ngưỡng kháng cự quan trọng, vì vậy nếu chúng nhận được một thử nghiệm khác về vùng kháng cự này, chúng chắc chắn sẽ vượt qua vùng đó và sau đó có thể bắt đầu thấy sự tăng tốc”.

Van de Poppe cũng gợi ý rằng ông sẽ không ngạc nhiên khi thấy Bitcoin tăng giá khoảng 800% so với mức hiện tại và ETH tăng khoảng 900% so với giá hiện tại trong chu kỳ thị trường này.

“Toàn bộ chu kỳ này sẽ rất rất lớn, vẫn còn nguyên.

Bitcoin lên 500.000 đô la? Phải, tại sao không. Ethereum lên 25.000 đô la? Phải, tại sao không”.

Lục Tốn

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.