Sau khi bị từ chối, ADA đang chuẩn bị cho một đột phá khác

Cardano (ADA) đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,41 vào ngày 18 tháng 1.

Mặc dù bị từ chối, nhưng ADA đã lấy lại mức đột phá trước đó và sẽ tiếp tục xu hướng tăng lên tới $ 0,45.

Cấp độ dài hạn

Biểu đồ hàng tuần cho thấy ADA đang giao dịch ngay dưới vùng kháng cự dài hạn $ 0,38, là mức Fib thoái lui 0,382 khi được đo từ mức giá cao nhất mọi thời đại vào tháng 12 năm 2017.

Mặc dù nằm ngay vùng kháng cự nhưng các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng. Nếu ADA bứt phá, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,61, mức Fib thoái lui 0,618 của cùng một động thái.

ADA-dot-pha

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày đưa ra những dấu hiệu hơi mơ hồ.

Mặc dù có sự phân kỳ tăng tiềm ẩn trong chỉ báo RSI ở hai mức thấp nhất gần đây nhất, nhưng MACD đang giảm và Stochastic Oscillator vừa tạo ra một bearish cross.

Do đó, biểu đồ hàng ngày không cung cấp đủ dữ liệu để tự tin dự đoán sự bứt phá trên vùng kháng cự dài hạn $ 0,38.

ADA-dot-pha

Tuy nhiên, biểu đồ sáu giờ có xu hướng tăng hơn một chút. Có vẻ như ADA đã lấy lại vùng $ 0,34 sau khi ban đầu giảm đáng kể xuống dưới nó (được hiển thị bằng vòng tròn màu đỏ).

Những sự phục hồi này thường là những dấu hiệu tăng giá cho thấy sự tiếp tục của xu hướng tăng. Hơn nữa, MACD đang tăng hỗ trợ khả năng tiếp tục tăng.

ADA-dot-pha

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy ADA đang nằm trong sóng 3 dài hạn (màu trắng) của một xung lực tăng bắt đầu từ mức thấp nhất của tháng 3. Nếu đúng, ADA hiện đang ở sóng phụ 5 (màu cam) của sóng 3 dài hạn này.

Mục tiêu có khả năng nhất cho sự kết thúc của làn sóng là từ $ 0,455 đến $ 0,488, được tìm thấy bằng cách kết hợp của các mức Fib mở rộng (màu trắng), các phép chiếu (màu cam) và các Fib thoái lui bên ngoài (màu đen).

ADA-dot-pha

ADA / BTC

Trader DTCCryptoTrading đã phác thảo biểu đồ ADA / BTC cho thấy sự đột phá và kiểm tra lại trên một vùng kháng cự quan trọng.

ADA-dot-pha

Vùng kháng cự trước này được tìm thấy ỏ mức 960 satoshi, nơi mà ADA đã giao dịch bên dưới kể từ tháng 9 năm 2020. Vào ngày 21 tháng 1, nó đã xác nhận vùng này là hỗ trợ và đã tăng lên kể từ đó.

Trong khi có ngưỡng kháng cự tại 1.175 satoshi, mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ lần di chuyển xuống trước đó, thì hầu như không có ngưỡng kháng cự nào trên đó cho đến 1.600 satoshi.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và hỗ trợ khả năng ADA sẽ bứt phá về mức 1.600 satoshi.

ADA-dot-pha

Kết luận

ADA sẽ tiếp tục tăng về phía $ 0,43, hoàn thành làn sóng phụ cuối cùng của xu hướng tăng hiện tại.

Ngoài ra, ADA / BTC có khả năng di chuyển lên trên vùng kháng cự hiện tại và tăng dần lên mức 1.600 satoshi.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM