Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại, LINK sẵn sàng lao dốc

0

Sau khi đạt mức cao mới mọi thời đại (ATH), LINK gần đây giảm đáng kể. Hiện tại, theo nhiều số liệu khác nhau, token có vẻ sẽ tiếp tục đi xuống.

LINK tăng lên mức cao mới mọi thời đại<

LINK đã thu hút mọi con mắt trong thế giới tiền điện tử sau khi đạt ATH vào thứ 2. Kể từ lúc token phi tập trung bước vào chế độ phát hiện giá vào ngày 5/7, áp lực mua tăng vọt.

Theo dữ liệu, gần 1 tỷ đô la đã đổ vào crypto này. Áp lực mua khổng lồ đẩy giá rocket 72% trong 7 ngày. Theo đó, LINK vượt qua mức cao nhất vào đầu tháng 3 gần 5 đô la để đạt mức cao kỷ lục 8,5 đô la.

Đồng thời, số lượng đề cập liên quan đến LINK trên phương tiện truyền thông xã hội tăng lên khi các nhà đầu tư bước vào trạng thái FOMO.

Vô số các cuộc trò chuyện xung quanh loại tiền kỹ thuật số này đã đưa nó lên đầu danh sách Xu hướng mới nổi của Santiment, vốn dĩ là dấu hiệu tiêu cực trong lịch sử.

Xu hướng mới nổi | Nguồn: Santiment

Dino Ibisbegovic, người quản lý nội dung và SEO tại Santiment, khẳng định khi đám đông chú ý đến một loại tiền điện tử nhất định vì pump đang diễn ra, nó thường kéo theo pullback.

“Trong vòng 12 ngày tiếp theo sau khi coin khẳng định vị trí top 3 trong danh sách Xu hướng mới nổi của chúng tôi, giá giảm trung bình khoảng 8.2%. Dựa trên nghiên cứu, một khi sự chú ý của đám đông gia tăng (thường xảy ra trong vài giờ/ngày), khả năng điều chỉnh giá ngắn hạn – hoặc hợp nhất – thường xảy ra”.

Kết quả sau khi lọt vào top xu hướng mới nổi | Nguồn: Santiment

Thật vậy, LINK đã đạt đến điểm cạn kiệt sau khi các nhà đầu tư trở nên cực kỳ lạc quan về hành động giá. Giá lao dốc 19,8% chỉ trong vài giờ để đạt mức thấp 6,85 đô la, nhưng đã quay trở lại 7,44 đô la vào thời điểm viết bài.

Điều chỉnh dốc đứng đang chờ đợi LINK phía trước<

Hiện tại, chỉ số tuần tự TD ước tính sẽ có nhiều tổn thất trong những ngày tới.

Chỉ báo kỹ thuật trình bày tín hiệu bán dưới dạng nến chín xanh trên biểu đồ 3 ngày. Dấu hiệu giảm giá này dự báo điều chỉnh một đến bốn nến trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Với độ chính xác của thiết lập TD theo thời gian xu hướng LINK đạt đỉnh, tuyệt đối không được xem thường tín hiệu bán hiện tại mặc dù đã có những tổn thất phát sinh.

link

LINK/USD | Nguồn: TradingView

Bên cạnh đó, nền tảng dữ liệu và tình báo on-chain Glassnode tiết lộ gần 7 triệu đô la token LINK được chuyển đến các sàn giao dịch trong 24 giờ.

Số lượng token chuyển đến sàn tăng đột biến có thể được coi là dấu hiệu gia tăng áp lực bán.

link

Tổng khối lượng LINK được chuyển sang sàn giao dịch | Nguồn: Glassnode

“Dòng tiền vào/ra xung quanh giá” (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy mức hỗ trợ $6,5 có khả năng được duy trì trong trường hợp bán tháo. Gần 222 địa chỉ đã mua hơn 2,27 triệu LINK quanh mức giá này.

Tường cung quan trọng nói trên có thể ngăn LINK giảm mạnh hơn vì holder trong phạm vi giá sẽ cố gắng duy trì lợi nhuận. Họ thậm chí có thể mua thêm LINK để tránh khoản đầu tư bị thua lỗ.

link

Dòng tiền vào/ra xung quanh giá | Nguồn: IntoTheBlock

Điều đáng ghi nhớ là LINK hiện đang ở chế độ khám phá giá, vì vậy xác suất tăng thêm vẫn là dấu chấm hỏi.

Nếu lệnh mua được xếp chồng, giá có thể đi lên đến kháng cự đáng kể tiếp theo ở mức 7,7 đô la. Tại đây, IOMAP chỉ ra 515 địa chỉ đã mua hơn 1.400 LINK.

Di chuyển qua rào cản này có thể đưa LINK đến test lại mức cao gần đây là 8,5 đô la hoặc tạo mức cao mới mọi thời đại.

Các bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.