Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sau khi tăng parabol 700%, ADA đang ở gần mức kháng cự “nặng đô”

0

Cardano Foundation – tổ chức đứng sau tiền điện tử lớn ADA cảnh báo một công ty đáng ngờ đang cố gắng thu hút đầu tư bằng cách khẳng định có liên hệ với nền tảng.

Vào ngày 9/7, tổ chức cho biết ai đó tự xưng là đến từ hoặc ký hợp đồng với sàn giao dịch BTCNEXT ở vùng Caribbean nhận quen biết các thành viên cốt lõi của Cardano như một cách để trấn an khoản đầu tư sẽ an toàn.

Không rõ liệu những người này có thực sự liên quan với BTCNEXT theo bất kỳ cách nào hay không. BTCNEXT đã không không nói gì về việc này.

Tuy vậy, Cardano Foundation khẳng định rõ rằng họ không có liên kết với sàn giao dịch ở Caribbean:

“Cardano Foundation và các đối tác trong hệ sinh thái không có liên quan với BTCNEXT và họ cũng không phải là đối tác của chúng tôi”.

Cardano Foundation cảnh báo cộng đồng<

Cardano Foundation tiếp tục khuyên cộng đồng nên “cảnh giác với bất kỳ tuyên bố đáng ngờ nào và tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng”. Đồng thời cũng kêu gọi các cá nhân hạn chế gửi dữ liệu cho bên thứ ba có tuyên bố hợp tác với nhóm Cardano hoặc thực thể khác trong hệ sinh thái và nêu rõ “chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bạn gửi tiền (tài sản) cho chúng tôi”.

Bản chất không thể thay đổi của giao dịch tiền điện tử làm cho tài sản crypto trở thành lựa chọn phổ biến của những kẻ lừa đảo, vì trong các hệ thống tài chính truyền thống, bọn chúng phải cẩn thận hơn để tránh đảo ngược giao dịch hoặc cấm tài khoản ngân hàng.

Một báo cáo gần đây của sàn giao dịch lớn Binance giải thích kẻ lừa đảo thường mất rất lâu để chiếm được lòng tin của nhà đầu tư. Chẳng hạn, một số thậm chí còn tạo ra các “tổ chức người dùng” giả tạo, ép các nạn nhân bỏ ra nhiều tiền hơn sau khi họ nghi ngờ tổ chức này là một trò lừa đảo.

ADA đang hướng đến mức kháng cự “nặng đô”, củng cố sức mạnh cho gấu<

Trader Michaël van de Poppe đã chia sẻ biểu đồ dưới đây vào ngày 8/7, cho thấy so với Bitcoin, ADA đang chạy đua hướng đến kháng cự đáng kể.

Van de Poppe nói thêm nếu ADA tăng cao hơn vài phần trăm, nó sẽ đạt đến “mức kháng cự nặng đô” mà từng gây rắc rối trong quá trình phá vỡ trước đây.

ada

Phân tích ADA so với Bitcoin | Nguồn: Trader Michaël van de Poppe, TradingView.com

Tín hiệu on-chain và sàn giao dịch được IntoTheBlock chia sẻ cho thấy tâm lý giảm giá mà một số người đang bàn luận.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình bảng điều khiển của công ty cho ADA, chứa 7 số liệu cốt lõi.

Kể từ ngày 9/7, 4 trong số 7 số liệu cốt lõi báo hiệu “xu hướng giảm giá”:

  • Còn tiền: chỉ báo động lượng về khả năng sinh lời của holder
  • Sự tập trung: sự tập trung/trung tâm của nguồn cung tiền điện tử trên các địa chỉ
  • Giao dịch lớn: chỉ báo động lượng của số lượng giao dịch lớn (hơn 100,000 đô la)
  • Mất cân bằng khối lượng bid-ask: cân bằng giữa lệnh mua và lệnh bán trong phạm vi giá nhất định

ada

Số liệu on-chain, sàn giao dịch và các công cụ phái sinh | Nguồn: IntoTheBlock

Thị trường tiền điện tử cuối cùng đã hạ nhiệt<

Triển vọng giảm giá xuất hiện khi thị trường dường như hạ nhiệt sau cuộc biểu tình kéo dài nhiều ngày. Một số altcoin phổ biến nhất trong tuần qua như DOGE, LINK, VET và các loại khác đang giảm mạnh từ mức cao.

Bitcoin cũng vậy, dần mất đà tăng khi tài sản chỉ còn một chút nữa là chạm đến 9,500 đô la.

Tiền điện tử hàng đầu đang hình thành 3 dấu hiệu kỹ thuật yếu kém. Một nhà phân tích đã xác định những dấu hiệu như sau:

“Retest + từ chối từ mức kháng cự + MACD test bear cross. Đừng để sự hưng phấn che mắt bạn, quản lý rủi ro bằng cách tăng stop loss”.

Cũng có những nhà phân tích lo ngại hành động giá gần đây của Bitcoin có vẻ tương tự như 10,500 đô la được nhìn thấy vào tháng 2.

Nếu BTC thoái lui, các altcoin có khả năng sẽ theo sau. Sau tất cả, công ty phân tích Blockchain Coin Metrics báo cáo tương quan 180 ngày của Bitcoin và nhiều altcoin hàng đầu (bao gồm cả ADA) là hơn 0.8.

Các bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.