Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sau khi Yearn.finance (YFI) giảm 30%, các nhà phân tích đang nhắm đến mức hỗ trợ quan trọng

0

Yearn.finance (YFI) đã trải qua một đợt điều chỉnh mạnh kể từ mức cao gần đây, giảm xuống dưới $ 30.000 kể từ khi thiết lập mức cao $ 44.000 chỉ vài ngày trước.

Tại thời điểm viết bài, YFI hiện đang giao dịch ở mức $ 27.500, thấp hơn nhiều so với mức cao đã đề cập ở trên.

Sự sụt giảm này diễn ra khi Bitcoin và Ethereum trải qua một đợt từ chối mạnh mẽ ở mức cao cục bộ. Các đồng coin khác cũng đã bắt đầu lao dốc trong quá trình này.

Dưới đây là mức độ quan trọng mà các nhà phân tích YFI đang theo dõi khi tiền điện tử hàng đầu tiếp tục giảm xuống thấp hơn.

YFI phải nắm giữ $ 25.000<

Các nhà phân tích nói rằng đồng tiền này phải giữ $ 25.000 trong tương lai nếu không nó sẽ lao dốc mạnh. $ 25.000 rất quan trọng đối với Yearn.finance vì đây là cấp độ kỹ thuật quan trọng và cũng là cấp độ tâm lý đối với các nhà đầu tư vào tiền điện tử này.

Một nhà phân tích đã chia sẻ biểu đồ dưới đây, cho thấy rằng nếu YFI có thể duy trì trên mức hỗ trợ $ 25.000, thì nó có thể có một động thái mạnh trở lại mức cao.

“$ YFI rõ ràng đang được phân phối ở đây. Đang đợi $ 25.500 để có thể bắt đầu vị trí.”

YFI-quan-trong

Nguồn: Twitter MAC

Điều này đã được lặp lại bởi Edward “Teddy” Cleps, nhà sáng lập Yellow Block và là một nhà phân tích tiền điện tử. Anh ấy đã chia sẻ một biểu đồ YFI tương tự với biểu đồ của nhà phân tích nói trên, như được nhìn thấy bên dưới.

YFI-quan-trong

Nguồn: Twitter yTedd

Biểu đồ cho thấy rằng Yearn.finance nên giữ mức hỗ trợ $ 25.000 để duy trì xu hướng tăng mà nó đã hình thành.

Các nguyên tắc cơ bản dài hạn vẫn tích cực<

Các nguyên tắc cơ bản của đồng tiền này vẫn tích cực mặc dù nó có một vài điểm yếu trong hành động giá ngắn hạn.

Quỹ tiền điện tử Mechanism Capital, do nhà phân tích nổi tiếng Andrew Kang đứng đầu, gần đây đã cố gắng đưa nó vào mô hình dòng tiền chiết khấu, và nhận xét như sau:

“Dựa vào DCF tăng giá của chúng tôi thì YFI có thể đạt $ 241.000 và cao hơn là $ 315.000, tùy thuộc vào việc có áp dụng phí hiệu suất vào doanh thu yToken. Sự tăng trưởng của stablecoin và kho tiền cũng là những yếu tố tác động tích cực đến YFI.

Sn_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.