Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

SBI Holdings lên kế hoạch tích hợp nền tảng thanh toán của Ripple trên các máy ATM khắp Nhật Bản

0

Đối tác và nhà đầu tư của Ripple, SBI Holdings, đã công bố kế hoạch tích hợp nền tảng thanh toán do Ripple cung cấp trên các máy ATM tại Nhật Bản.

Tin tức đã được tiết lộ trong báo cáo tài chính mới nhất của SBI, thông báo kế hoạch tích hợp nền tảng thanh toán do Ripple cung cấp MoneyTap với các máy ATM được điều hành bởi nhiều ngân hàng khác nhau trên khắp Nhật Bản.

Việc tích hợp nhằm cung cấp cho người tiêu dùng khả năng tiếp cận tiền dễ dàng hơn tại các máy ATM bất kể liên kết ngân hàng của họ là gì.

SBI tuyên bố rằng việc tích hợp MoneyTap cũng sẽ cho phép các ngân hàng giảm chi phí phát sinh thông qua việc vận hành máy ATM:

“Hiện tại, mỗi ngân hàng có một máy ATM có ứng dụng ngân hàng riêng, nhưng với một ứng dụng web chung, cùng một máy ATM có thể được sử dụng làm máy ATM đa ngân hàng do chính họ điều hành”.

MoneyTap ra mắt vào tháng 10 năm 2019 trên iOS và Android, tạo điều kiện chuyển tiền tức thì thông qua Mã QR hoặc số điện thoại.

Trong tháng 9 năm 2019, giám đốc điều hành SBI và thành viên hội đồng quản trị Ripple Yoshitaka Kitao tuyên bố rằng công ty đang có kế hoạch sử dụng XRP để chuyển tiền trong tương lai.

Sygnum Bank bổ sung hỗ trợ XRP<

Trong các tin tức khác liên quan đến việc áp dụng Ripple, ngân hàng tài sản kỹ thuật số Sygnum đã hỗ trợ cho các dịch vụ giao dịch, lưu ký và tín dụng XRP.

Đồng sáng lập Sygnum, Mathias Imbach, tuyên bố rằng ông bị ấn tượng bởi lực hút toàn cầu của Ripple – nhấn mạnh rằng hơn 300 tổ chức tài chính đã tham gia mạng lưới thanh toán RippleNet.

Các giải pháp dựa trên XRP của công ty giải quyết các điểm yếu của thị trường chuyển tiền toàn cầu 700 tỷ USD đang phát triển nhanh chóng.

Mặc dù Ripple giành được thị phần thanh toán nhưng XRP lại trở thành một trong số các tài sản tiền điện tử hoạt động yếu nhất từ ​​trước đến nay trong top 10.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.