Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Scaramucci ví cách Bitcoin đang thay đổi thế giới như Copernicus đưa ra giả thuyết Trái đất quay quanh Mặt trời

0

Scaramucci, người sáng lập SkyBridge Capital cho biết, Copernicus là người đầu tiên đưa ra giả thuyết Trái đất quay quanh Mặt trời. Ông ví điều này với cách Bitcoin đang cách mạng hóa khái niệm tiền tệ.

Scaramucci nói rằng Bitcoin đang thay đổi thế giới như Copernicus đã làm vào những năm 1500

Scaramucci – người sáng lập SkyBridge Capital

Anthony Scaramucci đã xuất hiện trên Squawk Box của CNBC để nói chuyện về Bitcoin. Ông cho rằng thế giới đang thay đổi khi nói đến tiền. Để minh họa tầm quan trọng của điều này, ông đã so sánh việc tiếp quản tài chính của Bitcoin với việc đưa ra lý thuyết nhật tâm của Copernicus.

“Đó là năm 1500, khi Copernicus nói rằng chúng ta có thể đang quay quanh mặt trời. Mọi thứ thay đổi. Chúng ta phải nhìn nhận nó một cách hợp lý, chúng ta phải chấp nhận rằng nếu tiền là một công nghệ cho phép chúng ta chuyển hàng hóa và dịch vụ cho nhau một cách hiệu quả, thì công nghệ xung quanh chúng ta có thể sẽ cải thiện tiền bạc”.

Kết quả của điều này, Scaramucci ngụ ý đến sự sụp đổ của hàng hóa cũ. Trong trường hợp này là vàng. Kể từ tháng 8 năm ngoái, vàng đã bị rơi vào một kênh giảm dần. Những gì đã từng là hàng rào bảo vệ chống lạm phát tốt nhất đến bây giờ chỉ đóng vai trò vị trí thứ hai sau Bitcoin.

Trường hợp tăng giá cho Bitcoin

Scaramucci đưa ra trường hợp tăng giá cho Bitcoin bằng cách nói rằng, tiền điện tử số một có thể tăng cao hơn nhiều trong dài hạn. Hơn nữa, khi các tổ chức xuất hiện, ông nhận thấy một điểm chín muồi nơi mà sự biến động cuối cùng sẽ ổn định.

Để chứng minh cho tuyên bố này, Scaramucci đưa ra ví dụ về Amazon. Trong 12 năm kể từ khi Amazon tiến hành đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào tháng 5 năm 1997 đến tháng 5 năm 2009, các nhà đầu tư đã đạt được hơn 3.600% lợi nhuận. Mua Amazon sau khoảng thời gian này và nắm giữ cho đến nay, sẽ thu về 640% lợi nhuận.

Trong khi lợi nhuận ít hơn đáng kể sau năm 2009, hành động giá của nó cũng ít biến động hơn.

“Amazon bây giờ, sau 20 năm, đang giao dịch ổn định hơn. Nó đã có một cú bật rất lớn vì đại dịch, nhưng chỉ cần nhìn vào biểu đồ dài hạn của nó, tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra với bitcoin”.

“Khi Bitcoin hoàn toàn mở rộng quy mô, bạn sẽ xem xét tình huống đó và nói. Được rồi, đó là cách ít đầu cơ hơn”.

Máy in tiền sẽ tạo ra lạm phát 

Với việc in tiền điên cuồng trong thời gian gần đây, Scaramucci cho biết mọi thứ đều phù hợp để Bitcoin tăng cao hơn.

“Khối lượng giao dịch đô la của bạn đã tăng 40%, điều đó sẽ hiển thị trong giá tài sản”.

Scaramucci cảnh báo rằng, tình trạng này sẽ làm gia tăng sự chênh lệch giữa những người giàu và người nghèo. Những người có tài sản thích hợp sẽ ngày càng giàu hơn, trong khi những người ít tài sản hơn ngày càng nghèo đi. Thêm vào đó, cá nhân ông tin rằng Bitcoin là tài sản để nắm giữ trong trường hợp này, chủ yếu là do sự khan hiếm của nó.

Trong đó có “tầm quan trọng của Copernicus”. Trong khi vàng được coi là tương đối khan hiếm, vẫn không có cách nào để xác định nguồn cung của nó. Lần đầu tiên trong lịch sử, Bitcoin đại diện cho một tài sản được chấp nhận rộng rãi là có giá trị nhưng có nguồn cung cấp cố định có thể kiểm chứng được.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.