Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

SEC cáo buộc Ripple đã nhận được lời khuyên XRP có thể là tiền tệ và chứng khoán từ các luật sư

0

Trong phần bào chữa quả quyết của mình trong một cuộc hội thảo qua điện thoại ngày 21 tháng 5 với Thẩm phán Tòa án Sarah Netburn, Jorge Tenreiro, luật sư xét xử cấp cao tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), lập luận rằng các luật sư của Ripple đã nói với công ty rằng XRP có thể là một loại tiền tệ và chứng khoán:

“Họ là những người chơi sành sỏi. Họ đã thuê ít nhất 12 công ty luật… Sự nhầm lẫn được cho là của Ripple phải được kiểm tra so với những gì nó thực sự đã nói”.

SEC đang cố gắng buộc Ripple cung cấp lời khuyên pháp lý mà họ có được từ các luật sư về trạng thái của XRP.

Tenreiro tuyên bố rằng khoảng trống cho các thách thức mơ hồ đối với Howey đã bị từ chối trong khi chỉ ra rằng các bị cáo đã võ đoán suy nghĩ của họ vào vụ án:

“Họ đã trực tiếp võ đoán suy nghĩ của mình vào vụ án như một phần của lời bào chữa…”

Khi được hỏi về sự can thiệp bổ sung vào các mối quan hệ luật sư-khách hàng, Tenreiro nói rằng Ripple sẽ “game over” nếu chọn không làm theo lời khuyên mà họ nhận được từ các luật sư:

“Nếu họ nhận được lời khuyên và họ không làm theo, họ sẽ thua cuộc… Điều gì sẽ xảy ra nếu luật sư nói với họ, bạn vẫn phải đối phó với SEC? Vâng, sẽ game over, điều đó làm họ bối rối. Chúng tôi không biết họ đã trao những gì cho các sàn giao dịch … Ripple hãy cho chúng tôi biết, những gì các bạn đang nghĩ là có liên quan”.

Luật sư của Ripple, Gregory Rapawy tuyên bố rằng lời khuyên mà Ripple nhận được không phải là chủ đề của sự bào chữa:

“Việc chúng tôi tin tưởng và cho rằng XRP không phải là một hợp đồng đầu tư không quan trọng – đó là trách nhiệm pháp lý nghiêm ngặt. Sự bào chữa của chúng tôi là thông báo công bằng, không dựa trên trạng thái của chúng tôi”.

Đáp lại, Tenreiro yêu cầu Ripple rút lại lời bảo chữa quả quyết của mình.

Ngoài ra, Rapawy nói rằng Ripple không chống lại việc phát hiện ra các tài liệu nội bộ phi đặc quyền, đồng thời nói thêm rằng tài liệu nội bộ của cả hai bên có khả năng liên quan đến biện pháp bảo vệ thông báo công bằng.

Thẩm phán Netburn nói rằng sẽ công bố phán quyết “sớm nhất có thể”.

Annie

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.