Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

SEC đang nỗ lực tìm hiểu xem Ripple có bơm giá XRP không

0

Cuộc chiến giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang nóng lên, với SEC gửi một lá thư khác cho Thẩm phán Sarah Netburn, trong đó cơ quan này bảo vệ quyết định liên hệ với các cơ quan quản lý nước ngoài.

SEC tuyên bố rằng họ đang tìm kiếm thông tin từ các thực thể ở nước ngoài để bác bỏ một số biện pháp phòng thủ chính của công ty.

Đặc biệt, nó cố gắng tìm hiểu xem các hoạt động của Ripple có liên quan đến giá của token XRP hay không. Lấy dữ liệu giao dịch trong ngày từ các sàn giao dịch nước ngoài là cách duy nhất để xác định điều này vì bản thân các bị cáo cho rằng chúng là kho lưu trữ thông tin giá cả duy nhất:

“Hơn nữa, yêu cầu tìm kiếm bằng chứng quan trọng để bác bỏ các biện pháp bảo vệ mà Ripple đã nêu ra. Chúng bao gồm, ví dụ, sự bảo vệ của Ripple rằng giá XRP không được xác định bởi các hoạt động của Ripple, D.E. 51 ở mức ¶ 13, một biện pháp bảo vệ giá giao dịch trong ngày của XRP trên các nền tảng nước ngoài (mà Ripple đã sử dụng và theo Ripple, là chỉ kho thông tin về giá cả này) là có liên quan không thể chối cãi”.

Các yêu cầu của SEC không có tính ràng buộc pháp lý

SEC khẳng định rằng họ đang tìm kiếm thông tin từ 20 tổ chức ở nước ngoài và các chi nhánh của họ.

Cơ quan tuyên bố rằng các thực thể nước ngoài có thể từ chối các yêu cầu của Biên bản Ghi nhớ (MOU) nếu chúng được cho là “gây khó chịu” hoặc “không phù hợp”.

Trong lá thư riêng của mình, các luật sư của Ripple đã tuyên bố rằng hơn 20 thực thể bị SEC nhắm mục tiêu thuộc Vương quốc Anh, Singapore và Nhật Bản, những quốc gia mà các nhà quản lý địa phương xác định rằng XRP không phải là chứng khoán.

Annie

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.