Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sếp NCB dừng việc bán ra hơn 3 triệu cổ phiếu vì lý do cá nhân

0

Ông Phạm Thế Hiệp, thành viên HĐQT của NCB, đã không tiếp tục bán ra 3,3 triệu cổ phiếu bằng phương thức thoả thuận như đã đăng ký trước đó. Ước tính số cổ phiếu này có giá trị gần 97 tỷ đồng (theo giá đóng cửa ngày 12/11).

Theo thông tin từ Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), ông Phạm Thế Hiệp, thành viên HĐQT của Ngân hàng Quốc dân (NCB – Mã: NVB) đã tạm dừng việc bán ra 3,3 triệu cổ phiếu ngân hàng đang sở hữu.

Cụ thể, trước đó, ông Hiệp đã đăng ký bán 3,3 triệu cổ phiếu NVB, giao dịch được dự kiến thực hiện theo phương thức thỏa thuận từ ngày 8/11 – 30/11. Cùng đăng ký bán ra với ông là bà Dương Thị Lệ Hà, Tổng Giám đốc NCB, với số cổ phiếu đăng ký bán hơn 3,67 triệu cp.

Tuy nhiên đến ngày 9/11, ông Hiệp cho biết đã dừng việc bán ra vì lý do cá nhân và số cổ phiếu ông sở hữu vẫn là 4,3 triệu cp, tương đương tỷ lệ sở hữu là 1,06% vốn điều lệ ngân hàng.

Thời gian giao dịch dự kiến từ ngày 8/11 – 15/11 theo phương thức thỏa thuận. Nếu giao dịch thành công, s

Cổ phiếu NVB đã ghi nhận đà tăng giá mạnh từ đầu năm và có phần chững lại kể từ tháng 9. Đóng cửa phiên giao dịch cuối tuần này, thị giá NVB dừng ở mức 29.300 đồng/cp, gấp gần 3 lần thị giá hồi đầu năm.

NVB là một trong những cổ phiếu có mức tăng trưởng mạnh nhất trong nhóm ngân hàng. Ước tính với mức giá hiện tại, tổng giá trị cổ phiếu mà ông Hiệp muốn bán ra (3,3 triệu cp) đạt gần 97 tỷ đồng.

Sếp NCB dừng việc bán ra hơn 3 triệu cổ phiếu vì lý do cá nhân - Ảnh 1.

Diễn biến giá cổ phiếu NVB từ đầu năm. (Nguồn: TradingView).

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X