Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ShapeShift ra mắt hoán đổi chuỗi chéo BTC, ETH và LTC thông qua THORChain

0

ShapeShift, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã công bố tích hợp hoàn toàn với THORChain, cho phép giao dịch trực tiếp Bitcoin (BTC) với Ether (ETH) và Litecoin (LTC).

Kể từ hôm nay, người dùng ứng dụng di động của ShapeShift có khả năng thực hiện hoán đổi chuỗi chéo (cross-chain) mà không cần sử dụng bất kỳ hình thức trung gian, người giám sát hoặc đối tác nào. Tính năng này sẽ được mở rộng sang website của ShapeShift trong những tuần tới.

Erik Voorhees, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của ShapeShift, đã giải thích tầm quan trọng của việc tích hợp THORChain như sau:

“Chúng tôi tin rằng tài chính phải cởi mở và bất biến. Team THORChain đã lần đầu tiên xây dựng công nghệ mang những đặc tính này vào giao dịch bitcoin và các chuỗi hàng đầu khác. Việc tích hợp THORChain là sự tiếp nối cam kết của chúng tôi nhằm cung cấp cho người dùng một nền tảng tự lưu ký dễ dàng cho các nhu cầu giao dịch phi tập trung của họ”.

Thị trường chuyển khoản cross-chain ngày càng phát triển đã đưa THORChain lên cao trong những tháng gần đây. Giá token RUNE đã tăng gấp 9 lần kể từ đầu năm. Ở mức giá hiện tại là 14,29 đô la, RUNE có vốn hóa thị trường là 3,3 tỷ đô la, xếp thứ 46 trong số các loại tiền điện tử đang hoạt động.

Chỉ với số vốn hơn 1 triệu đô la sau khi IDO trên sàn Binance DEX, team THORChain đã đưa dự án thành Unicorn chỉ sau vài năm ngắn ngủi | Nguồn: Coingecko

Như TUVANTIENAO.COM đã báo cáo trước đây, việc thu hút các sàn giao dịch phi tập trung của ShapeShift đã bắt đầu vào tháng 1 với sự hỗ trợ cho Uniswap, Balancer, Curve, Bankcor, Kyber Network, 0x và mStable. Trong quá trình này, ShapeShift đã giảm bớt gánh nặng cho người dùng về các yêu cầu của Khách hàng trong khi cung cấp tính thanh khoản và giá cả tốt hơn.

Trong tập podcast vào tháng 1, Voorhees đã mô tả sự nổi lên của Uniswap là một trong những câu chuyện quan trọng nhất của không gian crypto, đưa ra một dấu hiệu rõ ràng rằng ShapeShift sẽ tiếp tục đi theo hướng đó. Trong cùng tháng, Voorhees chỉ ra rằng “tất cả giao dịch không phải DEX trên ShapeShift sẽ ngừng hoạt động” vào cuối năm nay.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.