SHIB dao động ngay trên $ 0,00001, điều gì tiếp theo?


SHIBA INU (SHIB) đã lấy lại vị thế của mình sau khi phá vỡ một mô hình trung lập. Tuy nhiên, nó vẫn chưa lấy lại được vùng kháng cự ngang quan trọng.

Vùng giá quan trọng

SHIB đã phá vỡ xuống dưới một tam giác đối xứng vào ngày 6 tháng 6. Trong khi tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, nó được hình thành sau một xu hướng đi xuống.

Vì vậy, điều này làm cho sự cố dễ xảy ra hơn. Sự cố cũng gây ra việc phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $ 0,0000105.

Sau sự cố, giá tiếp tục giảm cho đến khi đạt mức thấp nhất là $ 0,0000071 vào ngày 18 tháng 6. Giá đã tăng lên kể từ đó.

Mặc dù ban đầu nó đã lấy lại được vùng $ 0,0000105, nhưng nó đã không thể duy trì xu hướng tăng và giảm trở lại bên dưới vùng này sau đó. Hiện tại, vùng này đang hoạt động như ngưỡng kháng cự một lần nữa.

shib-dao-dong

Biểu đồ SHIB/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Xem xét kỹ hơn chuyển động thì thấy rằng nó đã hình thành sự phân kỳ tăng đáng kể trong RSI trước khi tăng vọt. Bây giờ, đường phân kỳ đã bị phá vỡ. Chỉ báo RSI hiện đang ở ngay đường 50, được coi là mức đọc trung lập.

Ngoài ra, giá đang giao dịch trên mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 nhưng dưới vùng kháng cự $ 0,0000105. Vì vậy, mức đọc từ khung thời gian sáu giờ là hoàn toàn trung lập.

shib-dao-dong

Biểu đồ SHIB/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Trader @army_shiba đã tweet một biểu đồ SHIB cho thấy giá đã tăng lên mức cao $ 0,00001.

Nguồn: Twitter

Kể từ khi tweet, giá đã bị từ chối và giảm nhẹ. Sự từ chối phục vụ để xác thực vùng kháng cự Fib thoái lui 0,5 và đường kháng cự của một kênh song song tăng dần (biểu tượng màu đỏ).

Vì các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, nên một sự cố từ nó đang được mong đợi. Khả năng này càng được củng cố bởi thực tế là giá đang giao dịch bên trong vùng kháng cự.

Nếu một sự cố xảy ra, giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $ 0,000009 (màu trắng).

Biểu đồ SHIB/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM