SHIB hình thành sự phân kỳ tăng giá nhưng chưa được xác nhận


SHIBA INU (SHIB) đang cho thấy dấu hiệu đảo chiều tăng giá bên trong vùng hỗ trợ ngang dài hạn. Tuy nhiên, khả năng đảo chiều vẫn chưa được xác nhận.

SHIB giảm 90% từ ATH

SHIB đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,000088 vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Sự sụt giảm đã dẫn đến mức thấp cục bộ là $ 0,0000074 vào ngày 13 tháng 6. Con số này tương ứng với mức giảm 90,50% từ mức cao nhất mọi thời đại.

Giá gần với vùng hỗ trợ $ 0,000007, đã có từ năm 2021.

Mặc dù gần với mức hỗ trợ này, chỉ báo RSI hàng tuần vẫn giảm vì nó nằm dưới mức 50 và đang giảm xuống, cho thấy xu hướng vẫn là giảm.

Giá cũng đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại, nhưng độ dốc của nó vẫn chưa được xác nhận.

shib-giam

Biểu đồ SHIB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đợt bật lên tiềm năng

Khung thời gian hàng ngày cho thấy rằng một đợt bật lên có thể sớm xảy ra. Lý do chính cho điều này là sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây) đã hình thành trong RSI hàng ngày.

Để sự phân kỳ này được xác nhận, chỉ báo phải di chuyển lên trên 37 (đường màu trắng), đỉnh giữa hai phân kỳ.

Để điều này xảy ra, giá có thể phải bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn (nét đứt). Đổi lại, điều này có thể dẫn đến chuyển động tăng tới đường kháng cự tiếp theo ở mức $ 0,000017.

shib-giam

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biến động ngắn hạn

Cuối cùng, biểu đồ hai giờ cho thấy SHIB đã tăng lên bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 12 tháng 5. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là một sự cố cuối cùng có khả năng sẽ xảy ra.

Hơn nữa, giá đã bị đường kháng cự của kênh này từ chối vào ngày 16 tháng 6 (biểu tượng màu đỏ) và giảm xuống kể từ đó. Nó hiện đang giao dịch bên dưới đường giữa của kênh. Đây là một dấu hiệu giảm giá, ủng hộ khả năng xảy ra sự cố.

Mức Fib thoái lui bên ngoài 1,27 được tìm thấy ở mức $ 0,000007, trùng với vùng hỗ trợ dài hạn đã được vạch ra trước đó. Nếu vùng này không được giữ vững, vùng hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 0,00000645, được tạo bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61.

Biểu đồ SHIB/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM