Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Shiba Inu (SHIB) bùng nổ, thách thức mức kháng cự của phạm vi

0

Ngày hôm qua, Shiba Inu (SHIB) đã đạt đến đỉnh của phạm vi mà nó đã được giao dịch kể từ tháng 5 năm 2021. Nếu token bứt phá lên trên vùng này, nó có thể bắt đầu tăng theo hình parabol.

SHIB hiện được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 47 tính theo vốn hóa thị trường, theo Coingecko.

SHIB đạt đến mức kháng cự của phạm vi

Kể từ giảm giá vào tháng 5 năm 2021, SHIB đã giao dịch trong phạm vi từ $ 0,00000550 đến $ 0,00000950. Trong khoảng thời gian gần 4 tháng, altcoin đã liên tục kiểm tra lại hai mức này.

Vào ngày 16 tháng 9, SHIB đã tăng 26% và chạm tới vùng kháng cự. Tại thời điểm viết bài, giá đã bị vùng này từ chối và để lại một bấc dài bên trên.

Tuy nhiên, nếu cây nến hàng ngày đóng cửa trên $ 0,00000904 thì đỉnh cao hơn sẽ được in trên biểu đồ hàng ngày. Kết hợp với đáy cao hơn (mũi tên màu xanh lam) được tạo vào ngày 7 tháng 9, điều này có thể báo hiệu sự đảo chiều và bắt đầu một xung lực đi lên.

shiba-bung-no

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khả năng vượt qua mức kháng cự của phạm vi và tiếp tục xu hướng tăng cũng được xác nhận bởi khối lượng giao dịch ngày càng tăng. Trong hai ngày qua, nó đạt mức cao nhất kể từ giữa tháng 6 (mũi tên màu đỏ).

Các chỉ báo kỹ thuật xác nhận khả năng tiếp tục xu hướng tăng. RSI đã vượt lên trên đường 50 và đang tăng. Histogram của MACD đã tạo ra hai thanh xung lượng dương và đường tín hiệu gần đi vào vùng dương. Chỉ báo stochastic oscillator đang hướng lên và gần tiến vào vùng tăng giá trên 80.

shiba-bung-no

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tam giác giảm dần

Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng giá đã bứt phá lên trên tam giác giảm dần vào ngày 7 tháng 9 (mũi tên màu cam). Vào ngày hôm đó, SHIB đã tăng 24% và bắt đầu hợp nhất trong nhiều ngày. Sau đó, nó đã tăng lên đỉnh của phạm vi ở mức $ 0,00000950 và bắt đầu xu hướng giảm.

Sự di chuyển xuống đã xác nhận đường kháng cự của tam giác là hỗ trợ hai lần (vòng tròn màu cam). Kể từ đó, SHIB đã tăng 40% và tiếp tục đi lên.

Mục tiêu cho sự bứt phá lên trên mô hình này được đo bằng chiều cao của tam giác giảm dần là mức $ 0,00001100. Mức kháng cự này trùng với mức Fib thoái lui bên ngoài 1.414 trên chuyển động giảm gần đây. Nếu SHIB đạt đến mức này, nó sẽ xác nhận sự bứt phá lên trên mức kháng cự của phạm vi được nêu ở trên.

shiba-bung-no

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào tương lai

Biểu đồ 4 giờ ngắn hạn cho thấy sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã được tôn trọng kể từ ngày 17 tháng 8. Đường này đã được kiểm tra nhiều lần cho đến khi nó bị phá vỡ một cách dứt khoát với khối lượng lớn vào ngày 16 tháng 9.

Đồng thời, SHIB cũng đã vượt qua vùng kháng cự ngắn hạn ở $ 0,00000760 (hình chữ nhật màu xanh lá cây). Nó trùng với mức Fib thoái lui 0,382. Dự kiến ​​trong ngắn hạn, vùng này sẽ đóng vai trò là hỗ trợ nếu giá di chuyển xuống.

shiba-bung-no

Biểu đồ SHIB/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X