Shiba Inu (SHIB) kiểm tra lại sau khi tăng 40% trong ngày


Shiba Inu (SHIB) đã cố gắng bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần bốn lần nhưng đều không thành công. Mặc dù vậy giá dường như sẽ bứt phá lên trên nó trong lần thử tiếp theo.

Đường kháng cự giảm dần

SHIB đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 24 tháng 12. Sự di chuyển này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,00000714 vào ngày 18 tháng 6. Cho đến nay, giá đã thực hiện bốn lần đột phá nhưng đều không thành công, lần gần đây nhất là vào ngày 14 tháng 8 (mũi tên màu đỏ).

Đông thái này cũng trùng hợp với sự từ chối bởi vùng kháng cự ngang $ 0,00001780. Cho đến nay, đường kháng cự đã tồn tại được 233 ngày.

Trong quá trình tăng ngắn hạn, chỉ báo RSI hàng ngày đã di chuyển lên trên 50. Đây được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng. Mặc dù chỉ báo hiện nằm trong vùng quá mua, nhưng nó vẫn chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào, ủng hộ khả năng giá sẽ bứt phá.

shib-tang

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ không hiển thị một mô hình rõ ràng. Mặc dù giá có thể đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần, nhưng đường này mới chỉ được xác nhận hai lần.

Dường như từng có một vùng kháng cự tại $ 0,0000128, nơi có khả năng sẽ cung cấp hỗ trợ nếu một đợt thoái lui xảy ra.

shib-tang

Biểu đồ SHIB/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Altstreetbet đã tweet một biểu đồ của SHIB, nói rằng giá đang trong quá trình hoàn thành làn sóng bốn.

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất chỉ ra rằng SHIB đang ở trong sóng ba của một xung lực tăng năm sóng. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu vàng.

Nếu số lượng sóng là chính xác, nó cho thấy rằng giá sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự nói trên để hoàn thành sóng ba. Sau đó, giá sẽ xác nhận nó là hỗ trợ trong sóng bốn trước khi tiếp tục chuyển động đi lên của mình.

Biểu đồ SHIB/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM