Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

SIA coin là gì? Tìm hiểu đồng SIA coin

0

SIA coin la gì, tim hieu ve dong sia coin

Nhà sáng lập: David Vorick và Luke Champine

Ngày phát hành: 07/06/2015

Giá hiện tại: $0,025412 /SC

Thứ hạng: 31

Vốn hóa thị trường: 822.848.856 $ tương đương 93.533 BTC

Tổng khối lượng giao dịch trong 24h: 35.720.700 $.

Sàn hỗ trợ giao dịch:

SIA coin la gì, tim hieu ve dong sia coin

SC được giao dịch nhiều nhất trên sàn Upbit ( SC/ BTC chiếm 44,50%)Bittrex ( SC/BTC chiếm 42.56% )Poloinex (SC/BTC chiếm 9.16%),….

Lịch sử giá SC từ khi lên sàn.

SIA coin la gì, tim hieu ve dong sia coin

Ngày 27/06/2015 SC được giao dịch với giá 0.000046$/1SC đến ngày 07/01/2018 giá của nó lên tới 0.097154$/1SC

Siacoin là gì ?

SiaCoin (SC) là một loại tiền điện tử (crypto-currency) cho nền tảng lưu trữ tích cực được gọi là Sia.

Được thành lập bởi Nebulous Inc, một công ty startup dựa trên đầu tư mạo hiểm ở Boston, Sia là một hệ thống lưu trữ phi tập trung, được mã hóa và theo mô hình ngang hàng P2P. Bạn có thể nghĩ nó như là Dropbox của công nghệ Blockchain: thông tin bạn lưu trữ được gửi đi (thành một triệu phần nhỏ) đến các máy chủ khác nhau, và người sở hữu nắm giữ chìa khóa để mở dữ liệu.

Hợp đồng hồ sơ là gì?

Một hợp đồng tập tin trong bối cảnh mạng lưới SIA cho phép một chủ nhà và một người cho thuê thỏa thuận. Bất kỳ ai có Siacoin đều có thể thuê bộ nhớ từ máy chủ lưu trữ trên mạng này. Điều này có thể được thực hiện thông qua cái gọi là hợp đồng lưu trữ thông minh, được lưu trữ trong blockchain Sia. Chủ nhà phải đồng ý giữ hợp đồng cho một khoảng thời gian nhất định, trước khi yêu cầu thanh toán. Nếu máy chủ mất hợp đồng tập tin này thì họ sẽ không được trả tiền.

Lợi ích của Siacoin là gì?

Bản chất phân bố của Sia cho phép tối ưu hóa rất nhiều về độ trễ, độ tin cậy, an ninh và thậm chí thông qua-đặt. Mặc dù các khía cạnh phân cấp cho phép mọi người có bộ nhớ để được thanh toán. Điều này giảm thiểu rào cản nhập cảnh và cũng làm giảm tổng chi phí lưu trữ đám mây.

Lời hứa của Sia là mạng lưới trung tâm dữ liệu được phân cấp, cùng nhau, bao gồm nền tảng lưu trữ đám mây nhanh nhất, rẻ nhất và an toàn nhất thế giới. Hôm nay, trở thành một máy chủ lưu trữ đám mây lớn đòi hỏi phải có trung tâm dữ liệu, xây dựng lòng tin trong thị trường, tiếp cận khách hàng và cạnh tranh với các đại gia như Amazon, Google và Microsoft.

Phá vỡ vào thị trường này là một nỗ lực nhiều tỷ đô la. Mục tiêu dài hạn của Sia là trở thành lớp lưu trữ xương sống của Internet.

Chúng tôi tin rằng dữ liệu nên được miễn phí. Chúng tôi nhằm mục đích để giải phóng các bit không sử dụng của thế giới và xây dựng các superserver lưu trữ lớn nhất trên hành tinh.

Siacoin là dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây tương tự như Google Drive nhưng cũng khác. Tại sao nó khác, bởi vì nó là hoàn toàn phân cấp và tư nhân lưu trữ, cũng là rất rẻ so với các đối thủ cạnh tranh khác

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.