Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Siêu chu kỳ tăng giá sắp sảy ra, và thật điên rồ khi bạn bán Bitcoin ở thời điểm hiện tại

0

Năm nay, chúng ta sắp chứng kiến ​​“đợt bùng nổ giá cuối cùng” của cuộc biểu tình Bitcoin (BTC) kéo dài ba năm đang diễn ra, nhà phân tích on-chain nổi tiếng Willy Woo lập luận trong tập mới nhất của podcast “What Bitcoin Did” được xuất bản ngày hôm qua.

Woo nhận xét rằng:

“Thật điên rồ khi bạn bán Bitcoin ngay bây giờ. Có nhiều lượt buy the dip hơn bao giờ hết, một kỷ lục mới trong năm 2021 và chúng ta biết người mua vào trong đợt giảm giá này là Rick Astleys và họ sẽ không làm chúng ta thất vọng.”

Theo thuật ngữ của anh ấy, “Rick Astley” là các nhà đầu tư dài hạn, người liên tục mua Bitcoin và hầu như không bao giờ bán nó — nghĩa đen là “không bao giờ từ bỏ” BTC của họ. Nói chung, theo Woo, bạn không nên bán Bitcoin của mình vì nó vẫn đang còn rẻ”.

“Tôi nghĩ rằng Bitcoin hiện vẫn con rẻ. Vì vậy, tôi đang thêm các vị trí long của mình ngay bây giờ”.

Bằng chứng là, anh ấy đã chỉ ra việc mua Bitcoin hàng loạt trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, theo sau là việc nhiều Bitcoin được rút ra từ nền tảng vào ví lạnh. Woo lưu ý:

“Có một tổ chức đang mua, có thể đó là một quỹ đầu cơ tư nhân hoặc nhiều trong số họ. Nhưng chắc chắn có rất nhiều giao dịch mua đến từ Coinbase, chuyên phục vụ cho các tổ chức của Hoa Kỳ”.

Đợt bùng nổ cuối cùng

Ông giải thích rằng so với các chu kỳ Bitcoin trước đây, thì chu kỳ tăng giá hiện tại hoàn toàn khác biệt nhờ sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức, đặc biệt là các công ty như MicroStrategy và Tesla.

Woo cũng lưu ý rằng, sau thị trường gấu kéo dài một năm cách đây không lâu, ngành công nghiệp tiền điện tử thường trải qua một giai đoạn tăng giá kéo dài khoảng ba năm.

Trong phần đầu tiên của chu kỳ tăng giá, “đáy tích lũy” có thể kéo dài trong khoảng từ 3 đến 9 tháng. Sau đó nó sẽ bứt phá vùng tích lũy và tăng cao hơn, khiến mọi người phấn khích. Tiếp theo đó là quá trình điều chỉnh nhẹ.”

Nhà phân tích nổi tiếng nói thêm:

“Sau giai đoạn điều chỉnh nhẹ là giai đoạn tăng trưởng thực sự, thường diễn ra trong một năm. Năm 2017 là năm cuối cùng, năm 2013 là năm trước đó. Và năm 2021 là giai đoạn tăng giá chính của thị trường tăng giá. Đợt tăng giá bùng nổ cuối cùng, một năm đáng chú ý nhất trong ba năm tăng giá, có mức tăng điên cuồng”.

Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng sau “siêu chu kỳ tăng trưởng” – sự gia tăng nhu cầu bất thường trong thời gian dài – một đợt sụt giảm dốc và nhanh chóng sẽ xảy ra.

SN_Nour

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.