Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Siêu sao Youtube KSI chia sẻ cảm giác từ thiên đường rơi xuống đất khi đầu tư vào Bitcoin

0

Siêu sao Youtube kiêm rapper KSI, còn được biết đến với tên “JJ” đã chia sẻ kinh nghiệm đầu tư vào Bitcoin của mình trên podcast Private Parts, được xuất bản hôm thứ Năm (15/7).

Siêu sao Youtube KSI trải lòng về việc kiếm hàng triệu đô la Bitcoin nhưng sau đó mất tất cả

Rapper KSI

KSI tên thật là Olajide Olayinka Williams Olatunji. Năm 2019, anh được The Sunday Times xếp thứ hai trong danh sách 100 người ảnh hưởng hàng đầu của Vương quốc Anh. Anh ấy cũng là một thành viên của nhóm Youtube có tên là Sidemen.

KSI gần đây đã trở thành một người hâm mộ lớn của tiền điện tử.

KSI tiết lộ rằng đã đầu tư 2 triệu bảng Anh (2,75 triệu đô la) vào Bitcoin vào khoảng tháng 11 hoặc tháng 12 năm ngoái nhưng sau đó bị mất tất cả khi thị trường Bitcoin sụp đổ.

“Vâng, tôi đã bỏ 2 triệu bảng vào Bitcoin. Chà, tôi nói là Bitcoin nhưng đây là thị trường tiền điện tử đầy biến động. Tôi đã kiếm được 7 triệu bảng, và bây giờ tôi đã mất tất cả.

Tôi đã may mắn với số tiền 7 triệu bảng, nhưng lẽ ra tôi nên thông minh hơn và đổi toàn bộ thành fiat rồi sau đó chỉ cần đợi mọi thứ giảm xuống và quay trở lại một lần nữa”.

KSI thừa nhận rằng đã bị cuốn theo thị trường tăng giá.

“Đó là một hành trình thú vị, nhưng tôi phải trải nghiệm nó. Lẽ ra tôi phải thực sự nghiên cứu sâu hơn về toàn bộ không gian tiền điện tử, và bạn biết đấy, bây giờ tôi hoàn toàn hiểu điều đó. Tôi đặt tiền vào những thứ mà về cơ bản sử dụng đòn bẩy và tôi đã sử dụng đòn bẩy quá mức đến nỗi tôi bị mất tiền, vì tôi bị thanh lý”.

Trải lòng về việc mất hàng triệu đô la khi đầu tư vào tiền điện tử, KSI nói: “Tôi cảm thấy, ok, rất tuyệt vời”.

“Đó là những gì đáng giá. Tôi sẽ tiếp tục. Không có lý do gì để buồn bã khi mọi việc đã xảy ra và tôi nhận ra rằng trong thị trường gấu là lúc bạn muốn đầu tư vào mọi thứ”.

KSI cũng được hỏi liệu đầu tư vào Bitcoin có giống như đánh bạc hay không. Anh ấy đáp lại rằng:

“Không, tôi không nghĩ như vậy. Tôi không nghĩ đó là cờ bạc. Đó không phải là cờ bạc. Không, không, không, không. Bitcoin ở đây để tồn tại. Nó là tương lai. Chỉ là không ai muốn chấp nhận nó… Tương tự với Ethereum. Tất nhiên là có, tất cả đều biến động, nhưng nó đang tăng lên”.

“Nếu bạn nhìn vào toàn cảnh, nó đang dần đi lên và cuối cùng bạn sẽ thấy 100.000 đô la Bitcoin, 500.000 đô la Bitcoin và 1 triệu đô la Bitcoin. Nó sẽ xảy ra”.

“Có lẽ có thể mất 5, 10, 15, 20 năm, nhưng nó sẽ xảy ra, bạn phải nhớ rằng, Bitcoin không có lạm phát. Đó là điều tuyệt vời, nó không được kiểm soát bởi một ngân hàng tập trung”.

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X