Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

SkyBridge huy động 100 triệu USD cho quỹ Algorand và đệ trình đề xuất ETF mới

0

Quỹ đầu tư SkyBridge với hy vọng mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình đã nộp đơn đăng ký quỹ hoán đổi giao dịch tiền điện tử (ETF) vào ngày 14 tháng 9. Đồng thời, họ cũng tiết lộ kế hoạch cho quỹ Algorand tại hội nghị SALT tuần này ở New York.

Tham vọng mới của SkyBridge 

Phát biểu với CNBC, nhà sáng lập SkyBridge kiêm cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng, Anthony Scaramucci cho biết công ty đã huy động được hơn 100 triệu USD cho quỹ Algorand mới. Ông nói thêm rằng công ty hiện đang nắm giữ tài sản tiền điện tử trị giá khoảng 700 triệu USD.

Ngoài ra, Scaramucci còn khẳng định rằng tiền điện tử sẽ luôn luôn tồn tại và phát triển. Theo ông, các cơ quan quản lý phải hành động nhanh hơn nữa nếu họ có ý định ngăn chặn việc áp dụng công nghệ blockchain.

“Điều này rất giống Uber – các nhà quản lý muốn loại bỏ Uber khỏi hoạt động kinh doanh, nhưng dân chúng lại muốn Uber và mọi người đã chiến thắng. Chẳng bao lâu nữa sẽ có 200 triệu người dùng tiền điện tử ở Hoa Kỳ.”

Bình luận của Scaramucci được đưa ra khi nhiều nhà đầu tư lo ngại về một cuộc đàn áp quy định do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dẫn đầu. Mặc dù bày tỏ thái độ không đồng tình với chủ tịch SEC, Scaramucci vẫn nhấn mạnh ông đánh giá cao vị trí mà Gary Gensler đang đảm nhiệm.

Các ông trùm tài chính khác không thể hiện sự lạc quan về khả năng áp dụng tiền điện tử vượt qua quy định. Ray Dalio, nhà sáng lập quỹ đầu cơ lớn thứ ba thế giới Bridgewater Associates, cho rằng sự phổ biến ngày càng tăng của crypto sẽ thu hút sự phẫn nộ của các nhà lập pháp.

Bất chấp quan điểm này, Dalio coi tiền mặt là “rác rưởi”, nói thêm rằng tất cả các tài sản tiền tệ cung cấp một giải pháp thay thế cho tiền mặt đều “đáng được xem xét”, bao gồm cả Bitcoin.

Cuối cùng đó, Skybridge cũng đệ trình lên SEC về quỹ ETF tập trung vào tiền điện tử vào ngày 14 tháng 9. Nếu được chấp thuận, quỹ này sẽ đầu tư ít nhất 80% tài sản ròng của mình vào các công ty hàng đầu đại diện cho hệ sinh thái ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng sẽ không tìm cách tiếp xúc trực tiếp với loại tài sản này.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Xoài

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X