Smooth Love Potion (SLP) bật tăng sau khi chạm hỗ trợ dài hạn

Smooth Love Potion (SLP) đã tạo ra một mô hình tăng giá bên trong một vùng hỗ trợ ngang. Kết quả là nó có khả năng bật lên từ vùng này.

Mô hình hai đáy

SLP đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,04 vào ngày 10 tháng 2. Sau khi giảm và bật lên, giá đã tạo ra một đỉnh thấp hơn vào ngày 4 tháng 4 (biểu tượng màu đỏ) và tiếp tục giảm. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,0153 vào ngày 18 tháng 4.

Điều này được phục vụ để xác nhận vùng hỗ trợ ngang $ 0,0165 và giá đã tăng cao hơn kể từ đó.

So với mức giá ngày 14 tháng 3, động thái này đã tạo ra mô hình hai đáy, được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá.

Tuy nhiên, do thiếu sự bật lên đáng kể, mô hình này vẫn chưa được xác nhận.

slp-bat-tang

Biểu đồ SLP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tín hiệu từ chỉ báo kỹ thuật

Các chỉ số trong khung thời gian hàng ngày không tiết lộ hướng rõ ràng cho xu hướng. Trong khi chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn, là dấu hiệu của sự đảo chiều xu hướng sang tăng thì các mức đọc là trung lập.

Chỉ báo RSI rất gần với đường 50 và MACD gần bằng 0. Cả hai điều này đều được coi là tín hiệu trung lập, không hỗ trợ cho sự phân kỳ tăng.

slp-bat-tang

Biểu đồ SLP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, biểu đồ sáu giờ có xu hướng tăng hơn. Nó cho thấy sự phân kỳ tăng rõ rệt trong cả RSI và MACD (đường màu xanh lá cây). Ngoài ra, cả hai chỉ báo đều đang tăng lên. Các mức đọc này hỗ trợ khả năng bật tăng mạnh mẽ.

Nếu SLP bật lên, mức kháng cự đầu tiên sẽ là $ 0,022. Đây vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 vừa là vùng kháng cự ngang.

slp-bat-tang

Biểu đồ SLP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @cvotrades cho biết giá đang hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C, với mục tiêu là $ 0,011.

Nguồn: Twitter

Chuyển động kể từ ngày 10 tháng 2 trông giống như một cấu trúc A-B-C đã hoàn thành (màu đỏ), trong đó sóng A: C có tỷ lệ 1: 0,618. Đây là tỷ lệ phổ biến thứ hai trong các cấu trúc như vậy.

Nếu chính xác, điều này có nghĩa là bây giờ SLP sẽ bắt đầu một xu hướng tăng đáng kể, tiếp tục sự gia tăng diễn ra vào đầu tháng 2 (được đánh dấu).

Nếu vậy, SLP có khả năng tăng lên $ 0,045. Mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng một kênh song song với mức cao nhất và mức thấp nhất trong tháng 2.

Biểu đồ SLP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SLP ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook