Smooth Love Potion (SLP) cho thấy dấu hiệu của sự sống sau khi giảm 95%

Smooth Love Potion (SLP) đang cố gắng tạo ra một đáy cao hơn đầu tiên kể từ khi bị từ chối vào ngày 10 tháng 2.

SLP giảm 95% từ ATH

SLP đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,41 vào ngày 13 tháng 7. Xu hướng giảm diễn ra nhanh chóng, ngoại trừ một đợt tăng nhỏ giữa tháng 9 và tháng 11.

Tuy nhiên, vì giá đã giảm xuống dưới $ 0,058, nên việc giảm đã tiếp tục cho đến khi đạt mức thấp $ 0,0087 vào ngày 3 tháng 2.

Giá đã tăng lên kể từ đó. Tuy nhiên, nó vẫn thấp hơn 95% so với mức cao nhất trong tháng 7 đã nói ở trên.

slp-tang-gia

Biểu đồ SLP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đợt tăng vọt của SLP trong tháng 2

Xem xét kỹ hơn động thái này thì thấy một phong trào tăng trong bảy ngày, được bắt đầu từ ngày 3 tháng 2, trong đó giá đã tăng 370%. Động thái này cũng nhằm xác nhận vùng $ 0,039 là kháng cự.

Tuy nhiên, SLP đã giảm dần kể từ đó mà không có sự phục hồi đáng kể. Hơn nữa, cả RSI và MACD đều cung cấp giá trị trung lập. Chỉ báo RSI ở mức 50 trong khi MACD ở mức 0.

slp-tang-gia

Biểu đồ SLP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Trader @TheTradingHubb đã tweet một biểu đồ về SLP, nói rằng giá có thể bắt đầu xu hướng tăng từ 400% đến 700%.

slp-tang-gia

Biểu đồ sáu giờ cho thấy SLP đang vật lộn để bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,022. Kể từ ngày 17 tháng 2, điều này đánh dấu nỗ lực thứ tư của nó trong việc bứt phá (các biểu tượng màu đỏ).

Vào ngày 21 tháng 3, giá đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần, dường như cho thấy rằng nó đã bắt đầu xu hướng tăng. Tuy nhiên, nó đã không thể giữ trên đường kháng cự và hiện đã quay trở lại bên trong kênh.

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian sáu giờ là trung tính. Do đó, chúng không xác nhận được hướng của xu hướng.

Mặc dù sự bứt phá lên trên vùng $ 0,022 có khả năng dẫn đến mức giá cao hơn, nhưng không có dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy SLP sẽ bứt phá.

slp-tang-gia

Biểu đồ SLP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM