SNX cho thấy điểm yếu sau khi tạo mức cao nhất mọi thời đại mới

Synthetix (SNX) đã tăng với tốc độ parabol kể từ đầu tháng 11 năm 2020. Nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 17,16 vào ngày 16 tháng 1.

Bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự suy yếu và SNX có khả năng gần đạt đến đỉnh của động thái hiện tại.

Tăng parabol

SNX đã tăng nhanh hơn kể từ khi nó lần đầu tiên bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 7,40 và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 1 tháng 1 (được hiển thị với mũi tên màu xanh lá cây).

Toàn bộ động thái từ mức thấp nhất vào tháng 11 năm 2020 là parabol, nhưng đợt sau có tốc độ tăng thậm chí còn nhanh hơn. Cho đến nay, SNX đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 17,16 vào ngày 16 tháng 1.

Các chỉ báo kỹ thuật đang dần chuyển sang xu hướng giảm. Chỉ báo RSI đã hình thành sự phân kỳ giảm giá, MACD đang giảm và chỉ báo Stochastic Oscillator gần tạo ra một bearish cross.

SNX-diem-yeu

Biểu đồ SNX/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cho thấy sự phân kỳ giảm giá rõ rệt hơn trong cả RSI và MACD. Nó đã được phát triển kể từ ngày 4 tháng 1.

Do đó, việc giảm xuống vùng $ 13,20 dường như có khả năng sẽ xảy ra, điều này cũng sẽ xác thực đường hỗ trợ parabol. Hiện tại, chúng tôi không thể tự tin nói liệu sự cố có xảy ra hay không.

SNX-diem-yeu

Biểu đồ SNX/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy SNX đang gần hoặc đã đạt đến đỉnh của xung động tăng giá (được hiển thị bằng màu trắng) bắt đầu vào tháng 11 năm 2020. Nó đã đạt đến mức Fib mở rộng 4,61 của sóng 1, một mục tiêu có khả năng là đỉnh của sóng 5.

Mặc dù làn sóng thứ năm có thể mở rộng, nhưng có vẻ như SNX đang gần đạt đến đỉnh của động thái đi lên, điều này cũng sẽ phù hợp với các dự báo từ các chỉ báo kỹ thuật.

Nếu một sự điều chỉnh xảy ra, nó có thể giảm ít nhất xuống còn $ 11,50 và có thể là $ 8,05, các mức Fib thoái lui 0,382 và 0,618 của toàn bộ động thái đi lên.

SNX-diem-yeu

Biểu đồ SNX/USD khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

SNX / BTC

Trader Trader_XO đã phác thảo biểu đồ SNX, biểu đồ này cho thấy giá đang dần tăng lên.

SNX-diem-yeu

Nguồn:

Trong khi SNX đã phục hồi, nó đã bị từ chối ở vùng 48.330 satoshi, mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ động thái đi xuống.

Mặc dù các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, nhưng xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi SNX lấy lại mức 48.330 satoshi. Nếu làm vậy, thì SNX có thể tiến tới mức cao nhất mọi thời đại ở 67.640 satoshi.

SNX-diem-yeu

Biểu đồ SNX/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

SNX có khả năng gần đạt đến đỉnh của một động thái đi lên đã diễn ra kể từ tháng 11 năm 2020. Sự bắt đầu của một đợt điều chỉnh có thể xảy ra ở mức này.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM