Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sở hữu 1.180 tỷ USD sau một đêm nhờ đầu tư 20 USD vào đồng tiền ảo vô danh?

0

Chris Williamson đã rất sửng sốt khi nhận ra số tiền 20 USD đầu tư vào đồng Rocket Bunny đã tăng lên 1.180 tỷ USD chỉ sau một đêm, cao hơn cả tổng giá trị tài sản của 10 tỷ phú giàu nhất thế giới.

Một sinh viên ngành chăm sóc sức khỏe ở Georgia đã rất bất ngờ khi thấy 20 USD anh đã đầu tư vào đồng tiền số Rocket Bunny biến thành giá trị hơn 1 nghìn tỷ USD chỉ sau một đêm vì một lỗi trong ứng dụng Coinbase. Rất tiếc là anh không thể rút tiền ra, theo DailyMail.

Chris Williamson đã chia sẻ câu chuyện thú vị của mình hồi tuần trước khi anh kiểm tra khoản đầu tư của mình vào sáng hôm 15/6 và thấy rằng nó đã tăng lên giá trị 1.189.313.417.915,16 USD.   

Thành 'nghìn tỷ phú' chỉ sau một đêm nhờ đầu tư 20 USD vào đồng tiền số vô danh - Ảnh 1.

Chris Williamson, nhân vật chính trong câu chuyện đầu tư tiền mã hoá dở khóc, dở cười. (Ảnh: DailyMail)

“Tôi thứ dậy lúc 9 giờ sáng và tôi luôn xem điện thoại để kiểm tra xem những đồng tiền số của mình ra sau. Lúc đó tôi nghĩ chắc là mình đang ngủ mơ”, Williamson nói với FOX 5. “Tôi nhìn lại và gần như ngã ra khỏi giường”.

Rất tiếc, khi Williamson cố gắng chuyển khối tài sản khổng lồ của mình sang một ví điện tử khác, nó hiển thị một mức giá thấp hơn rất nhiều.

Sau đó, Coinbase xác nhận số dư tài khoản bị hiển thị lỗi và sẽ được sửa lại.

Ở thời điểm nhận thấy điều bất thường, Williamson gọi cho một người bạn để tìm cách bán số tiền khổng lồ. Tuy nhiên, người bạn anh lại tỏ ra bình tĩnh hơn và nói: “Chris, chắc chắn là có gì đó không ổn rồi”.

Williamson liên hệ với cả Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa mà anh sử dụng, và Rocket Bunny. Người đại diện từ Coinbase phản hồi rằng họ đang xem xét vấn đề, trong khi đó Williamson không nhận được phản hồi từ Rocket Bunny.

Đến đây, Williamson chấp nhận thực tế anh nhìn thấy “chỉ là một trò đùa” và chia sẻ câu chuyện của mình trên Twitter.

Điều thú vị mà Williamson quan sát được là đồng tiền Rocket Bunny đã tăng giá trong thực tế sau sự cố mà anh gặp phải. Cùng thời điểm, tài khoản Coinbase cuả Williamson bị đóng băng cho tới khi vấn đề được giải quyết. 

DailyMail liên hệ với Coinbase và nhận được phản hồi rằng tài khoản của Williamson chưa từng bị khóa song từ chối chia sẻ về thời điểm nó sẽ trở lại bình thường.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.