Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Số liệu on-chain cho thấy Bitcoin đang bị định giá thấp trong khi giá BTC vừa phá vỡ kháng cự $11,600

0

Sự tăng trưởng trong Defi đã thúc đẩy thị trường tiền điện tử đi lên trong tuần qua, với Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử lớn khác mang lại lợi nhuận hơn 10 – 15% cho các nhà đầu tư.

Dữ liệu từ một nhà cung cấp dữ liệu on-chain đã chứng minh điều này, đặc biệt là các số liệu về tình cảm đã mở đường cho sự gia tăng của giá.

Tình cảm cộng đồng của Bitcoin đang tăng lên<

Theo The TIE, một nhà cung cấp dữ liệu tài sản kỹ thuật số, Bitcoin đang thể hiện yếu tố tăng giá trong cả ngắn hạn và trung hạn.

Biểu đồ bên dưới phản ảnh sự gia tăng trong chỉ số tình cảm dài hạn của Bitcoin, cho thấy giá cả đã bắt đầu đuổi kịp với nhận thức của cộng đồng về tiền điện tử chuẩn.

Nguồn: The TIE

Tâm lý vẫn ổn định ngay cả khi Bitcoin phải chịu sự giảm mạnh gần 45% trong một ngày vào giữa tháng ba. Tình cảm cộng đồng đã tiếp tục tăng trưởng kể từ đó, với giá cả đang bắt kịp sự phản ánh số liệu.

Theo dữ liệu, Bitcoin vẫn chưa hội tụ với tình cảm cộng đồng trong dài hạn. Vì khoảng cách vẫn còn rất xa nên Bitcoin có thể đang bị định giá thấp theo số liệu cụ thể này.

Trong khi đó, một biểu đồ khác cho thấy các tweet trên Twitter đang bắt đầu ít quan tâm hơn với Bitcoin. Sự thống trị tweet chỉ đạt 42% ngay cả khi giá tăng lên. Điều này có thể là do sức ảnh hưởng của các token dựa trên Ethereum, DeFi và DEX trong những tuần gần đây – với một số token đã tăng 1000% trong vài ngày.

Nguồn: The TIE

Những người có thu nhập cao ở Hoa Kỳ đang đổ tiền vào BTC<

Theo một báo cáo của TUVANTIENAO.COM, những người có thu nhập cao ở Hoa Kỳ đang bỏ ra rất nhiều tiền để thu mua Bitcoin.

Theo đó, công dân Hoa Kỳ đã đổ gần $ 67 tỷ vào thị trường crypto chỉ trong sáu tháng đầu năm 2020. Điều này có nghĩa là trung bình mỗi người đã bỏ ra $ 4.000 để mua tiền điện tử. Tuy nhiên, con số này vẫn ít hơn so với năm ngoái, 111 tỷ đô la, tương đương $ 7.000 mỗi người.

Hoa Kỳ cũng dẫn đầu trong việc chấp nhận tiền điện tử. Cuộc khảo sát cho biết, trong số mười quốc gia hàng đầu, Mỹ đã chiếm 15% thị phần tài sản kỹ thuật số vào năm 2019. Một số nước khác cũng đang phát triển mạnh mẽ như Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil khi các công dân tìm đến tiền điện tử như một loại hàng hóa tốt, và có giá trị hơn so với tài chính truyền thống.

CoinMetrics nói rằng nếu tốc độ tăng trưởng này được duy trì, Bitcoin sẽ vượt cả thị trường trái phiếu Hoa Kỳ:

“Khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin sẽ cần gần 4 năm để vượt qua khối lượng giao dịch hàng ngày của tất cả các cổ phiếu Mỹ và gần 5 năm để vượt qua khối lượng hàng ngày của tất cả các trái phiếu Mỹ.”

Với tình cảm và tỷ lệ chấp nhận cao, dữ liệu cho thấy thị trường gấu kéo dài hơn hai năm qua đã dần đi đến hồi kết.

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.