Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Số liệu xã hội VeChain leo thang và giá VET nhanh chóng tăng theo

0

VeChain trở lại và lợi hại hơn xưa sau khi chứng minh tiện ích của mình trong một loạt các ngành công nghiệp. Khi công ty chủ quản đạt được quan hệ đối tác mới, giá của token VET dường như sẵn sàng để tăng thêm.

Nhiều người bình luận về khả năng VET tăng giá<

Theo dữ liệu từ LunarCRUSH, hoạt động tham gia xã hội liên quan đến VET đã tăng lên đều đặn trong 2 tháng qua. Công ty ghi nhận một loạt các đột biến trên số liệu cơ bản này và dự đoán về động thái giá cao hơn.

“VeChain hiện có AltRank™ số 1 trên Lunarcrush

Số liệu thời gian thực này căn cứ vào hiệu suất BTC tương đối + hoạt động xã hội nổi bật.

Hoạt động VET vào ngày 2/6:

3,151 bài đăng trên mạng xã hội

2,585 bài viết tăng giá

3.6 triệu lượt tham gia xã hội”

LunarCRUSH xem xét mức độ tương tác trên phương tiện truyền thông xã hội bằng nhiều số liệu khác nhau.

Chẳng hạn như các mục yêu thích, lượt thích, bình luận, trả lời, retweet, trích dẫn và chia sẻ. Bằng cách phân tích dữ liệu trên, công ty phân tích có thể xác định mức độ tham gia của cộng đồng đối với một tài sản kỹ thuật số cụ thể.

Số liệu tham gia xã hội của VET tăng đột biến bắt đầu vào ngày 7/4, với hơn 2.2 triệu lượt tham gia vào hôm đó. Vào ngày 28/5, hoạt động xã hội xung quanh altcoin này tăng vọt với hơn 4.4 triệu lượt tham gia.

Quan trọng hơn, khoảng 78% tất cả các tương tác xã hội tăng giá trong 24 giờ qua.

Chỉ số hoạt động xã hội của VET | Nguồn: LunarCRUSH

Nhà cung cấp dữ liệu TIE tiết lộ rằng mức độ tham gia cao xung quanh cộng đồng VET dường như có liên quan đến một đầu mối.

Một trong những công ty dược phẩm lớn nhất thế giới Bayer đã tuyên bố công ty con tại Trung Quốc đang phát triển giải pháp truy xuất nguồn gốc thuốc để giám sát, bảo mật và kiểm toán, có tên “Csecure” được công nghệ VeChainThor hỗ trợ.

Do tính bất biến của công nghệ blockchain nên nền tảng mới có kế hoạch giải quyết một loạt vụ bê bối liên quan đến vắc-xin được ghi nhận sai lệch đã ảnh hưởng đến Trung Quốc. CEO và đồng sáng lập Sunny Lu của VeChain cho biết:

“Chúng tôi hiểu được sự khắt khe của ngành y tế khi làm việc với Bayer Trung Quốc. Tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp và đạo đức công việc tuyệt vời của Bayer đối với các vấn đề y tế và chăm sóc sức khỏe nói chung”.

Trong khi VeChain Foundation tiếp tục mở rộng tiện ích của token bằng cách khai thác một loạt các ngành công nghiệp với giải pháp truy xuất nguồn gốc thì giá của VET không làm gì ngoài việc tăng.

Tiền điện tử này đã tăng hơn 100% trong tháng trước và các số liệu on-chain cho thấy nó sẽ có nhiều ‘gas hơn trong thùng chứa’.

Tương lai tươi sáng mặc dù thị trường sụp đổ<

Mặc dù sự cố thị trường mới nhất chứng kiến Bitcoin giảm 1,000 đô la trong vài phút, VET là một trong số ít các altcoin nhanh chóng phục hồi.

Sự phục hồi mạnh mẽ của VET là cực kỳ tích cực để tiếp tục xu hướng tăng.

Chỉ số khối lượng on-chain của Santiment tăng thêm uy tín cho triển vọng lạc quan này. Số liệu đã tăng lên cùng với giá VET, hỗ trợ cho đợt tăng giá được thấy trong vài tuần qua.

Nếu khối lượng on-chain tiếp tục tăng, VET sẵn sàng cho bước tiến xa hơn.

vechain

Khối lượng On-Chain của VeChain | Nguồn: Santiment

Theo mô hình “Dòng tiền vào/ra toàn cầu” của IntoTheBlock, để VET đạt được mức cao mới hàng năm, trước tiên nó phải vượt qua ngưỡng kháng cự cận kề 0.0077 đô la.

Di chuyển qua rào cản giá này giúp tăng khả năng thực hiện xung lực hướng lên ngưỡng kháng cự đáng kể tiếp theo ở mức 0.009 đô la vì không có bất kỳ rào cản nào ở giữa.

Như vậy, khu vực 0.008-0.0097 đô la là khu vực cung khổng lồ vì hơn 1,600 địa chỉ đã mua hơn 23 triệu VET xung quanh mức này. Và nó có thể cung cấp kháng cự mạnh nếu VET leo lên cao hơn.

vechain

Tiền vào/ra toàn cầu | Nguồn: IntoTheBlock

Mặt khác, chỉ báo Fibonacci giảm rất xem trọng Fib 78.6% ở mức 0.0066 đô la. Nến hàng ngày đóng dưới hàng rào hỗ trợ này có thể gây nguy hiểm cho triển vọng tăng giá, gây thoái lui cho các khu vực hỗ trợ tiếp theo xung quanh Fib 61.8% hoặc 50%.

Các vùng hỗ trợ này nằm ở mức 0.0055 và 0.0048 đô la.

vet

VET/USD | Nguồn: TradingView

Với rất nhiều sự cường điệu xung quanh VET và quyết tâm của VeChain Foundation để đáp ứng nhu cầu công nghệ blockchain tại Trung Quốc, tương lai của dự án có vẻ tươi sáng từ cả góc độ cơ bản và kỹ thuật.

Bây giờ, vấn đề chỉ cần chờ xem giá sẽ phá vỡ hỗ trợ hay kháng cự để xác định nơi VET giao dịch tiếp theo.

Các bạn có thể xem giá VET tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Cryptobriefing

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.