Số lượng cá voi nắm giữ hơn 100,000 BNB đã tăng 84.6% trong 6 tháng

Số lượng cá voi nắm giữ hơn 100,000 BNB đã tăng từ 26 lên 48, tương ứng với 84,6% trong 6 tháng qua, theo dữ liệu được chia sẻ bởi Santiment.

“Binance Coin hiện đã đạt mức cao nhất mọi thời đại một cách đáng kinh ngạc là 175 đô la (hiện đã hơn 230 đô la) và đã tách khỏi Bitcoin (cũng là một ATH khác hôm nay). Đã có 26 địa chỉ năm giữ hơn 100,000 BNB 6 tháng trước, so với 48 địa chỉ 4 tuần trước, ngay trước khi BNB tăng tốc lần đầu”.

Hoạt động trên Binance Smart Chain tiếp tục tăng 

Trong một phân tích trước đó, có thể thấy rằng số lượng giao dịch hàng ngày trên Binance Smart Chain đã vượt xa Ethereum. Kiểm tra các chỉ số một lần nữa cho thấy rằng, Binance Smart Chain đã xử lý 2.124 triệu giao dịch trong 24 giờ qua. Trong khi đó Ethereum chỉ xử lý được 1.258 triệu giao dịch.

Số lượng giao dịch hàng ngày trên Binance Smart Chain đã tăng gần gấp đôi so với Ethereum. Changpeng Zhao, CEO của Binance, đã chia sẻ cột mốc quan trọng này vào ngày hôm qua (18/2).

“Có gần gấp đôi giao dịch trên BSC so với ETH.

Nếu bạn muốn có nhiều người dùng hơn cho dApp của mình, bạn cần phải có trên BSC ngay bây giờ”.

BNB thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 234 đô la

Hoạt động trên mạng cao đi đôi với sự gia tăng tương ứng về giá token gốc của mạng blockchain. Trong trường hợp của Binance Smart Chain, BNB đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 234 đô la, tăng gần gấp đôi so với mức thấp nhất của ngày hôm qua (18/2) là 127 đô la.

Khoản lợi nhuận khổng lồ được thể hiện bởi BNB cũng là do hoạt động giao dịch tăng lên trên sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap. Nền tảng DEX lớn thứ hai về khối lượng giao dịch như được CZ đánh dấu một lần nữa qua Twitter.

“Bây giờ chỉ là vấn đề thời gian. Kudos thành PancakeSwap”.

Rất có thể BNB sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong năm nay khi có nhiều dApp được xây dựng trên Binance Smart Chain bị thu hút bởi mức phí thấp hơn so với Ethereum.

Cá voi nắm giữ hơn 100,000 BNB đã tăng 84.6% trong 6 tháng

Biểu đồ giá BNB | Nguồn: Tradingview

BNB hiện đang giao dịch ở mức 231 đô la, tăng 40% trong 24 giờ qua và vươn lên vị trí thứ 3 theo vốn hoá thị trường.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo EWN

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM