Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Số lượng giao dịch Bitcoin trong 24 tháng qua lên tới 1.6 tỷ

0

Hiện tại, có hơn 1 tỷ đô la giao dịch mỗi ngày trên thị trường. 1,6 nghìn tỷ trong số 2 nghìn tỷ giao dịch Bitcoin kể từ năm 2011 đã được thực hiện trong 24 tháng qua.

so-luong-giao-dich-bitcoin-trong-24-thang-qua-len-toi-1-6-ty

Năm 2019, Bitcoin và XRP đã từng là tài sản mã hóa lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, trong khi Bitcoin chiếm lĩnh thị trường xuyên suốt 12 tháng qua thì Ethereum đã có thể vượt qua XRP trên bảng xếp hạng tiền điện tử.

Trong năm 2019, Bitcoin và Ethereum đã ghi nhận thời kỳ hoạt động mạnh mẽ. Hai tài sản tiền điện tử này giúp mở rộng thị trường gần 75 tỷ đô la từ ngày 1/1 đến ngày 30/11.

Theo báo cáo viết của Blockchain Funds, năm 2019, các chỉ số đỉnh cao lớn hình thành trên thị trường đều liên quan đến Bitcoin, trong khi Ethereum ghi nhận các chỉ số cơ bản thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Theo thông tin được trích dẫn, việc định giá BTC và ETH trên thị trường đã bị chèn ép cùng cực vào ngày 2/2/2019. Điều đó cho thấy, toàn bộ lợi nhuận của cả hai loại tiền điện tử vẫn lạc quan.

so-luong-giao-dich-bitcoin-trong-24-thang-qua-len-toi-1-6-ty

Nguồn: Trading View

Top 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu chiếm 76% tổng vốn hóa thị trường vào ngày 30/11. Trong khi đó, 10 coin hàng đầu chỉ chiếm khoảng 70% vốn hóa thị trường năm ngoái.

Tuy nhiên, token BNB của Binance đã chiếm lĩnh các biểu đồ, sau khi tăng tỷ lệ hơn 150% vào năm 2019.

Ethereum vượt qua Ripple và trở thành tiền điện tử lớn thứ hai<

Có vẻ như Ethereum đã vượt qua XRP của Ripple trong bảng xếp hạng tiền điện tử. Điều này mang lại ý nghĩa nhất định vì một vài lý do. Trước hết tại một thời điểm, XRP đã vượt qua Ethereum để trở thành tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. Như vậy, nó khiến nhiều người phải có cái nhìn khác đi về triển vọng của XRP và coi đây là một trong những tài sản mới mạnh nhất trên thế giới.

Một trong những lý do quan trọng khiến Ethereum đột ngột tụt hạng là nhiều ứng dụng chạy trên Ethereum không được sử dụng. Một báo cáo mới cho thấy trong số 1,300 ứng dụng phi tập trung (dApps) được xây dựng thông qua mạng Ethereum, khoảng 86% gần như không có người dùng. Ngoài ra, chỉ có khoảng 7% dApps Ethereum có khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Nhiều người tin rằng đợt bull run tiếp theo trong không gian tiền điện tử sẽ đến nếu nhiều người bắt đầu sử dụng các ứng dụng dựa trên tiền điện tử. Trên thực tế, có rất ít lý do tại sao tiền điện tử đột nhiên tăng, mặc dù những nguyên nhân chính đáng có thể được tìm thấy nếu nghiên cứu đủ sâu.

Thùy Trang

    Azcoinnews

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.