Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Số lượng quỹ đầu tư dự phòng crypto tăng lên mức kỷ lục vào năm nay

0

0

Mặc dù thị trường giảm điểm từ đầu năm cho đến nay, các quỹ đầu tư dự phòng crypto đang tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại.

Theo một báo cáo mới từ Nghiên cứu Quỹ Crypto, 90 quỹ đầu tư mật mã được thành lập trong ba quý đầu năm nay, và tổng số dự kiến sẽ đạt tới 120 trong hết năm tài chính.

Với gần 600 quỹ đầu tư dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018, dự kiến 120 quỹ đầu tư tập trung vào mật mã sẽ chiếm 20% con số trên.

Các con số đánh dấu sự nhận thức của nhà đầu tư ngày càng tăng về tiền mật mã trong hai năm qua, và số lượng các công ty thành lập để phục vụ cho lợi ích mới của các nhà đầu tư.

Năm ngoái, các quỹ đầu tư mật mã chiếm 16% các quỹ đầu tư dự phòng mới thành lập, và trong năm 2016, con số này ít hơn 3%.

“Vào giữa năm 2018, sự suy giảm của các quỹ đầu tư truyền thống, các quỹ đầu cơ mật mã là một sai lầm đáng chú ý”, Joshua Gnaizda, người sáng lập của Quỹ Nghiên cứu Quỹ Crypto, cho biết.

Trong khi giá mật mã thấp và sự không chắc chắn về quy định ở nhiều khu vực vẫn tồn tại, “những điều kiện thị trường dường như không thuận lợi này đã không ngăn cản các nhà quản lý tung ra các quỹ đầu tư mật mã mới với tốc độ kỷ lục.”

Nghiên cứu Quỹ Crypto cũng chỉ ra rằng các quỹ đầu tư mật mã là một phần của một nhóm lớn các quỹ mã hóa, bao gồm các quỹ dựa trên vốn mạo hiểm và vốn cổ phần tư nhân. Tập hợp lại với nhau, hiện tại có 622 quỹ tiền mật mã tất cả các loại, 303 trong số đó là các quỹ đầu tư tiền mật mã, đại diện cho lớp tài sản ít hơn 4 tỷ đô la, theo nghiên cứu công bố.

Nghiên cứu cũng xem xét về mặt địa lý của các quỹ đầu tư tiền điện tử mới ra mắt, trong đó khoảng một nửa có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, càng nhiều quỹ được thành lập ở Úc, Trung Quốc, Malta, Thụy Sĩ, Hà Lan và Vương quốc Anh trong năm nay.

Gnaizda kết luận:

“Mặc dù chúng tôi không tin rằng tỷ lệ thành lập các quỹ mới là bền vững lâu dài, nhưng hiện tại có rất ít dấu hiệu rằng tỷ lệ này sẽ chậm lại đáng kể”.

Theo Tapchibitcoin.vn/Coindesk

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật ngày 11/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.