Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Số lượng sàn giao dịch tiền điện tử được quy định tại Philippines đã tăng lên 16

0

Theo ngân hàng trung ương Philippines, Bangko Sentral ng Pilipinas (BSP), đã có 16 nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử đã được cấp phép theo quy định ban hành. Một trong những sàn giao dịch được quy định đã và đang giúp chính phủ và Unionbank tung ra một ứng dụng để mua trái phiếu.

so-luong-san-giao-dich-tien-dien-tu-duoc-quy-dinh-tai-philippines-da-tang-len-16

16 Sàn giao dịch tiền điện tử đã đăng ký tại Philippines<

Ngân hàng trung ương của Philippines, Bangko Sentral ng Pilipinas (BSP), cho đến nay đã phê duyệt 16 nhà cung cấp dịch vụ giao dịch cryptocurrency.

Như vậy, danh sách gồm 16 sàn giao dịch bao gồm Aba Global Philippines (Coexstar), Atomtrans Tech, Betur (dba Coins.ph), Bexpress, Bloomsolutions (Bloomx), Coinville Phils, Etranss Remittance International, Fyntegrate (dba Philippine Digital Asset Exchange or PDAX), Rebittance (Rebit, Buybitcoin.ph), Telcoin, VHCEX, và Zybi Tech (dba Juancash), và bốn sàn giao dịch tiền điện tử được phê duyệt gần đây, bao gồm Finchain Technology Inc., Iremit Inc., Moneybees Forex Corp., và Wibs PHP Inc.

Trước đây, có 13 sàn giao dịch tiền điện tử được chấp thuận ở Philippines. Tuy nhiên, Bitan Moneytech đã bị hủy niêm yết kể từ ngày 30 tháng 6 và không còn nằm trong danh sách được phê duyệt của BSP ở trên. BSP đã thiết lập một khung pháp lý chính thức cho các sàn giao dịch tiền điện tử trong Thông tư số 944 vào ngày 6 tháng 2 năm 2017. Các sàn giao dịch tiền điện tử được yêu cầu phải đăng ký với BSP.

Chính phủ, Unionbank và PDAX ra mắt ứng dụng trái phiếu<

Tuần trước, Văn phòng Kho bạc của đất nước, Ngân hàng Liên minh Philippines (Unionbank) và sàn giao dịch PDAX đã ra mắt ứng dụng blockchain Bonds.ph. Ứng dụng này có nhiệm vụ phân phối trái phiếu chính phủ.

Thủ quỹ quốc gia Rosalia V. De Leon giải thích rằng:

“Ứng dụng di động mới sẽ cho phép người Philippines, đặc biệt là người có kinh tế eo hẹp, đầu tư vào trái phiếu kho bạc bán lẻ mới của chính phủ và giúp nước này gây quỹ để giúp phục hồi kinh tế và tăng cường phản ứng COVID-19.”

Unionbank, một trong những ngân hàng lớn nhất nước này, đã lắp đặt ATM Bitcoin vào đầu năm ngoái. Công ty con UBX của nó đã đầu tư vào sàn giao dịch PDAX.

Chủ tịch và CEO của Unionbank, Edwin R. Bautista cho biết:

“Đây là lần phát hành trái phiếu kho bạc bán lẻ đầu tiên để thúc đẩy công nghệ blockchain – ở châu Á và có thể là cả thế giới. Philippines sẵn sàng trở thành người dẫn đường trong tương lai và phát triển công nghệ quốc gia với những cơ hội sáng tạo, toàn diện, được hỗ trợ bởi các công nghệ mới nổi, vì lợi ích của tất cả người dân Philippines.”

Nguồn: AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.