Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Số lượng ví cá voi ngày càng tăng ở BNB, REN và Matic đang nói lên điều gì?

0

Thị trường altcoin hiện đã chuyển sang chế độ phục hồi. Với việc Bitcoin giảm xuống dưới $ 50k trong tuần qua, nhiều altcoin đã bị bán tháo đáng kể dẫn đến giá giảm mạnh, có token rớt giá từ 40% tới 50%. Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, nhiều altcoin đã bắt đầu ghi nhận mức tăng nhẹ khi chúng cố gắng đảo ngược xu hướng và di chuyển lên trên bảng xếp hạng. ETH đã chứng kiến ​​mức tăng giá lên tới 9,5% trong tuần qua, trong khi BNB đã tăng 7% trong 24 giờ. Tuy nhiên, như thường lệ, sự đảo chiều tăng giá không đồng nhất trên thị trường.

Dữ liệu được cung cấp bởi Santiment cho thấy trong số các altcoin hiện đang phục hồi, một số đồng như Binance Coin, Matic, Ren Protocol, Kyber Network, v.v. là nổi bật trong nhiều phương diện. Mặc dù cá voi dường như đang đóng một vai trò lớn hơn trong thị trường altcoin và có thể đã đổ thêm dầu vào lửa trong đợt bán tháo gần đây, nhưng chúng dường như cũng đang giúp những đồng coin này tăng giá khi quay lại mua dip.

Nguồn: Santiment

Kể từ ngày 23 tháng 4, BNB đã có thể đảm bảo một đợt phục hồi mạnh mẽ và ghi nhận mức tăng hơn 9% trong tuần và duy trì hai mức giá hỗ trợ quan trọng mà không giảm xuống dưới mức đó. Theo Santiment, BNB cũng đã chứng kiến ​​tài khoản cá voi tăng 7,5% và mặc dù đây không phải là bước nhảy vọt cao nhất so với các altcoin khác, nhưng nó báo hiệu một sự thay đổi xu hướng, trong đó thị trường BNB duy trì sự tập trung cao hơn của các tài khoản lớn có thể có ảnh hưởng đáng kể đến giá của nó trong những tuần tới.

Santiment chỉ ra rằng các đồng tiền như Binance Coin, Ren Protocol, Matic, v.v. hiện đang chứng kiến ​​các ví lớn mới được hình thành và hoạt động lớn hơn trong nhóm nhân khẩu học này.

Nguồn: IntoTheBlock

Trong trường hợp của REN, dữ liệu từ IntoTheBlock nhấn mạnh rằng có khoảng 49,36% địa chỉ cá voi, đây là mật độ lớn hơn đáng kể so với các ví nhỏ lẻ. Trong suốt năm 2021, REN cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng của hodler dài hạn và có khoảng 3,47 nghìn địa chỉ đã giữ token trong hơn một năm.

Tuy nhiên, đối với REN, các trader nắm giữ tài sản của họ dưới một năm (chính xác là từ 1-12 tháng) tiếp tục thống trị thị trường, và thị trường trung dài hạn vẫn thu hút một phần đáng kể các nhà đầu tư.

Nguồn: IntoTheBlock

Trong trường hợp của MATIC, quý 1 đã chứng kiến ​​sự gia tăng gần 100% hodler dài hạn, những người đã chôn chân trong hơn một năm. Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, các địa chỉ tồn đọng trong hơn một năm đã tăng từ khoảng 1,7 nghìn địa chỉ vào tháng 12 năm 2020 lên hơn 3,3 nghìn địa chỉ trong tháng 4. Đối với nhiều altcoin, điều này đánh dấu một sự chuyển đổi thú vị trong nhân khẩu học cốt lõi của nó vì có một chút thay đổi từ lợi ích ngắn hạn sang cách tiếp cận dài hạn hơn.

Nếu xu hướng này tiếp tục, người ta có thể mong đợi số lượng hodler dài hạn sẽ tăng và thúc đẩy mùa altcoin trong những tháng tới.

Thực tế, chúng ta đang nằm trong mùa altcoin mà ít ai cảm nhận được.

Hòa Thân

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.