SOL bị mặc kẹt trong phạm vi, liệu đã đến lúc bứt phá?


Sự bất ổn đang quay trở lại thị trường, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu SOL có thể tiến tới các mức quan trọng tiếp theo hay không.

  • Mức hỗ trợ chính: $ 27
  • Mức kháng cự chính: $ 44

Solana vẫn đang bị mắc kẹt trong một vùng giá lớn và không thể bứt phá. Với sự biến động ngày càng tăng, giá có thể bứt phá và đi vào một xu hướng rõ ràng hơn. Hỗ trợ chính được tìm thấy ở mức $ 27 và mức kháng cự là $ 44, trong khi giá nằm ngay giữa phạm vi này ở thời điểm viết bài.

sol-pham-vi

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng giao dịch tăng vào đầu tuần này. Điều này dẫn đến sự biến động đáng kể nhưng không đủ để đưa SOL tới ranh giới của phạm vi.

RSI: RSI hàng ngày vẫn dưới 50 và người mua sẽ phải thể hiện nhiều sức mạnh hơn nếu họ muốn đẩy giá lên cao hơn.

MACD: MACD hàng ngày đang dốc lên, nhưng không có động lượng vì giá đang mắc kẹt trong xu hướng đi ngang. Cho đến khi điều này thay đổi, SOL có thể sẽ tiếp tục đi ngang.

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng ngắn hạn của SOL là trung tính.

Dự đoán ngắn hạn

Bối cảnh hiện tại có thể khiến Solana biến động nhiều hơn và điều này có thể đẩy giá tới một trong những mức quan trọng của phạm vi này. Việc thoát ra khỏi kênh sẽ thay đổi triển vọng này.

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM