SOL bùng nổ 35% trong tuần, đây là mục tiêu tiếp theo


Phe bò Solana đã quay trở lại khi họ quản lý để đưa tiền điện tử lên trên $ 44.

  • Mức hỗ trợ chính: $ 44
  • Các mức kháng cự chính: $ 59

Solana đã cố gắng bứt phá ngưỡng kháng cự quan trọng tại $ 44 và biến nó thành hỗ trợ. Khi làm như vậy, SOL cũng đã bứt phá lên trên tam giác tăng dần, hiện đang được kiểm tra như là hỗ trợ. Nếu mức này được duy trì, thì con đường đến $ 59 sẽ trở nên dễ dàng hơn.

sol-bung-no

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng mua đã tăng mạnh vào ngày hôm qua, điều này cho phép giá tăng lên $ 44. Hôm nay, người mua đã hơi chậm trễ một chút nhưng vẫn cố gắng đẩy SOL lên trên mức quan trọng này.

RSI: RSI hàng ngày dốc lên và nằm trên 50. Đây là dấu hiệu của xu hướng tăng.

MACD: MACD đã di chuyển vào vùng tích cực và histogram của nó đang hình thành các thanh xung lượng cao hơn. Điều này ủng hộ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Triển vọng

Xu hướng ngắn hạn của SOL là tăng.

Dự đoán ngắn hạn

Solana vừa có một sự thay đổi đáng kể trong xu hướng trung hạn của nó nhờ sự đột phá mới nhất này. Nếu người mua quản lý để giữ giá trên $ 44, thì họ sẽ có toàn quyền kiểm soát động lượng thị trường – ít nhất là cho đến khi chạm tới mức kháng cự quan trọng tiếp theo ở $ 59.

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM