SOL giảm 8% trong 24 giờ, nhưng hy vọng tăng giá vẫn còn


Solana đã tạo ra một đỉnh cao hơn, và sau đó giá nhanh chóng đảo chiều.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 35, $ ​​27
  • Các mức kháng cự chính: $ 44, $ 59

Sau một cuộc biểu tình bền vững đưa giá SOL lên trên tam giác tăng dần, phe gấu đã chiếm lĩnh thị trường và đẩy tiền điện tử trở lại bên dưới mức phá vỡ ở $ 44. Vì lý do này, hỗ trợ quan trọng tiếp theo hiện được tìm thấy ở $ 35.

sol-giam

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng giao dịch chuyển sang màu đỏ trong hai ngày qua. Tuy nhiên, khối lượng bán thấp và phe bò có thể sớm chiếm lại quyền kiểm soát.

RSI: Chỉ số RSI hàng ngày đã bùng nổ vào đầu tuần này nhưng hiện đang nhanh chóng đảo chiều về mức 50. Miễn là RSI duy trì trên 50, SOL có thể tiếp tục tăng.

MACD: MACD hàng ngày đang tăng. Ngay cả khi đà mua giảm đi một chút, Solana dường như có vị trí tốt để khám phá các mức cao hơn.

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng ngắn hạn của SOL là tăng.

Dự đoán ngắn hạn 

Bất chấp sự điều chỉnh này, Solana đã cố gắng tạo ra một đỉnh cao hơn và nếu người mua quay lại, thì giá SOL có thể tăng cao hơn nhiều trong tuần tới. Nếu ngưỡng kháng cự $ 44 được chinh phục một lần nữa, thì phe bò có thể nhắm mục tiêu tới $ 59. Miễn là mức hỗ trợ quan trọng ở $ 35 được giữ, xu hướng ngắn hạn của SOL vẫn là tăng.

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM