SOL và AVAX giảm mạnh cùng thị trường, đây là các mức quan trọng cần chú ý


Solana và Avalanche dường như đã đạt đến vùng cầu quan trọng sau khi chứng kiến ​​giá trị thị trường của chúng giảm hơn 50% trong vài tuần qua. Tuy nhiên, việc thiếu người mua ở mức giá hiện tại là một tín hiệu cảnh báo.

SOL và AVAX tiếp cận hỗ trợ 

Các token layer 1 như SOL và AVAX đã sụp đổ khi nỗi sợ hãi và tuyệt vọng lan rộng trên thị trường tiền điện tử.

Solana đã giảm mạnh hơn 36% trong ba ngày qua, giảm từ mức cao $ 75 xuống mức thấp nhất gần đây là $ 48. Sự điều chỉnh dốc đã khiến SOL kiểm tra ranh giới dưới của kênh song song ở mức $ 51,60, được hình thành kể từ tháng 9 năm 2021.

Phe bò phải giữ được vùng cầu quan trọng này để ngăn không cho token Layer 1 chịu lỗ thêm.

Việc đo lường chiều rộng của kênh cho thấy rằng mức đóng cửa hàng tuần quyết định dưới mức hỗ trợ $ 51,60 có thể kích hoạt mức điều chỉnh 50%. Trong những trường hợp đặc biệt như vậy, Solana có thể giảm mạnh xuống còn $ 26 hoặc thấp hơn.

Tiền điện tử lớn thứ tám tính theo vốn hóa thị trường phải giữ trên đường xu hướng thấp hơn của kênh ở $ 51,60 để có cơ hội phục hồi một số khoản lỗ gần đây. Lịch sử giá cho thấy rằng mỗi khi SOL tăng trở lại từ mức hỗ trợ này, nó đã kiểm tra lại đường giữa hoặc ranh giới trên của kênh. Hành động giá tương tự có thể dẫn đến việc tăng lên $ 70 hoặc thậm chí là $ 95.

sol-avax

Biểu đồ SOL/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Avalanche cũng giảm đáng kể trong ba ngày qua. Token layer 1 đã sập gần 50% sau khi mất mức hỗ trợ $ 51,60. Xu hướng giảm dốc dường như được thúc đẩy bởi việc phá vỡ xuống dưới mô hình vai đầu vai trên biểu đồ hàng tuần của AVAX.

Hiện tại, Avalanche đã đạt được mục tiêu $ 28 của mô hình. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu nó có thể đạt được sức mạnh để phục hồi hay không.

Điều kiện thị trường bấp bênh cho thấy mức thấp hơn có thể được mong đợi. Nhưng để điều đó xảy ra, AVAX sẽ phải in mức đóng nến hàng tuần dưới $ 27. Việc vi phạm vùng cầu quan trọng này có thể khuyến khích việc bán thêm giữa những người tham gia thị trường, dẫn đến giá giảm xuống còn $ 17 hoặc thậm chí $ 10.

Mặt khác, phe bò sẽ phải đưa Avalanche lên trên $ 37 và bảo vệ mức này để làm mất hiệu lực của triển vọng bi quan. Hoàn thành một nhiệm vụ khó khăn như vậy có thể khuyến khích các nhà đầu tư bên lề tái tham gia thị trường, đẩy AVAX lên $ 51.

sol-avax

Biểu đồ AVAX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

SN_Nour

Theo Cryptobriefing