SOL và LUNA được thiết lập thoái lui trước khi đạt đỉnh cao hơn

Giá SOL và LUNA có thể sắp thoái lui vì nhiều chỉ báo kỹ thuật cho thấy cả hai token đều nằm trong lãnh thổ quá mua.

SOL lật LUNA

Trong 2 tuần qua, SOL và LUNA tăng trưởng tốt hơn hầu hết thị trường sau khi ghi nhận các cuộc biểu tình hai con số.

SOL đã giành lại danh hiệu tiền điện tử lớn thứ 6 theo vốn hóa thị trường và soán ngôi LUNA. Gần đây nhất, SOL vượt qua mạng layer 1 cạnh tranh này khi giá đạt mức cao nhất là 143,5 đô la trong khi LUNA hợp nhất khoảng 110 đô la. Tuy nhiên, một chỉ báo kỹ thuật cụ thể cho thấy cả hai token layer 1 đều được thiết lập điều chỉnh ngắn hạn có thể làm xáo trộn thứ hạng một lần nữa.

Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential hiện đang đưa ra tín hiệu bán trên biểu đồ 2 ngày của SOL. Mô hình giảm giá này phát triển dưới dạng một nến chín xanh sau khi SOL tăng đến 143,5 đô la.

Hoạt động chốt lời tăng đột biến có thể xác thực triển vọng bi quan, dẫn đến điều chỉnh 1 đến 4 nến 2 ngày về hướng 112,2 đô la hoặc thậm chí 104 đô la.

sol

SOL/USDT | Nguồn: TradingView

Chỉ báo TD Sequential cũng đã đưa ra tín hiệu bán trên biểu đồ 2 ngày của LUNA sau khi giá đạt ATH mới ở mức 118,1 đô la. Chỉ báo kỹ thuật này tương đối chính xác khi dự đoán các đỉnh và đáy cục bộ trong xu hướng của LUNA trước đây, làm tăng thêm độ tin cậy cho triển vọng bi quan lần này.

Nếu các lệnh bán leo thang xung quanh mức giá hiện tại, LUNA có thể giảm xuống 95,4 đô la. Vi phạm vùng hỗ trợ quan trọng sẽ đẩy LUNA giảm sâu hơn xuống 80,6 đô la hoặc thậm chí 71,6 đô la.

sol

LUNA/USDT | NguồnTradingView

Mặc dù các chỉ báo kỹ thuật cho thấy điều chỉnh trong ngắn hạn, nhưng không thể bỏ qua hoạt động đầu cơ xung quanh Solana và Terra. Terra gần đây đặc biệt gây chú ý do Luna Foundation Guard liên tục tích lũy Bitcoin. Quỹ đã cam kết tích lũy 3 tỷ đô la Bitcoin để dự trữ cho UST. Duy trì mức đóng trên swing high có thể khuyến khích các nhà đầu tư tham gia lại thị trường.

SOL có thể vô hiệu luận điểm giảm giá và nhắm mục tiêu 171 đô la nếu đóng trên 143,5 đô la, trong khi LUNA cần cắt qua 118,1 đô la. Nếu thành công, nó có thể tăng đến 155,1 đô la.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Đình Đình

Theo Crypto Briefing

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook