Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Solana (SOL) tăng vọt lên top 15 khi bứt phá $ 50

0

Solana (SOL) đã leo lên top 15 sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 52,60.

Trong khi thị trường điều chỉnh mạnh vào đầu tuần thì SOL có mức tăng ấn tượng hơn 10% để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Dự án hiện đang được xếp ở vị trí thứ 15 về vốn hóa thị trường. Với tổng vốn hóa thị trường là 13,6 tỷ đô la. Không tồi khi nó bắt đầu năm với giá chỉ 1,51 đô la. Mức cao nhất mọi thời đại gần đây tương ứng với ​​mức tăng 3.385% chỉ trong năm 2021.

sol-tang-gia

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Solana trước đây đã được mệnh danh là một trong những dự án có khả năng giết chết Ethereum.

Solana bắt đầu hackathon

Mức cao nhất mọi thời đại mới xuất hiện sau sự kiện ra mắt hackathon của Solana vào ngày 15 tháng 5. Sự kiện này đã thu hút hơn 10.000 lượt đăng ký tham gia. Hackathon được thiết lập để diễn ra từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 7 tháng 6. Nó cung cấp giải thưởng toàn cầu lên tới 1 triệu đô la và tài trợ hạt giống cho những người tham gia, bao gồm một đội ngũ diễn giả toàn sao.

Solana đã chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng trong không gian tiền điện tử vào năm 2021. Ra mắt vào cuối năm 2020, dự án hiện đang cạnh tranh cho vị trí top 10 sau khi nhanh chóng lọt vào top 15.

Solana được mô tả trên trang web của mình là “một blockchain nhanh, an toàn và chống kiểm duyệt, cung cấp cơ sở hạ tầng mở cần thiết cho việc áp dụng toàn cầu”.

Dự án đã triển khai các tính năng chính cho hệ sinh thái của nó, bao gồm tài chính phi tập trung (DeFi), token không thể thay thế (NFT) và sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Phân tích giá

Phân tích trước đây của TUVANTIENAO.COM cho thấy rằng SOL là một trong những altcoin cần theo dõi trong tháng 5. Với phân tích kỹ thuật cho thấy dự án có thể leo lên các mục tiêu đề xuất là $ 60 và có thể là $ 68 trong tương lai.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.