Sơn Tùng hợp tác với dự án Metaverse gây tranh cãi Radio Caca (RACA) có hậu thuẫn của mẹ Elon Musk


Giữa lúc thị trường crypto đang “đổ máu”, ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng lại tuyên bố hợp với dự án Radio Caca (RACA). Điều này vô tình gây ra không ít sự tranh cãi.

sơn-tung-hợp-tac-với-dự-an-blockchain-co-hậu-thuẫn-của-mẹ-elon-musk-radio-caca-raca

Tối 12/5, trang fanpage của Sơn Tùng M-TP bất ngờ đưa ra thông báo nam ca sĩ này sẽ trở thành đối tác của Radio Caca

Sơn Tùng hợp tác với dự án metaverse gây tranh cãi

Radio Caca là dự án blockchain về NFT được phát triển trên chuỗi BNB Chain. Đáng chú ý, dự án này được sự hậu thuẫn của Maye Musk – mẹ của tỷ phú công nghệ Elon Musk. Sau khi mở bán các NFT độc quyền trên nền tảng Radio Caca, mẹ của tỷ phú Elon Musk còn rất tích cực tham gia vào hoạt động truyền thông, quảng bá cho công ty công nghệ này.

Không chỉ là một chợ bán NFT, Radio Caca còn hướng tới việc phát triển thành một Metaverse. Trước đó, dự án này từng phát hành tựa game Metamon Island hồi tháng 10/2021. Hiện chưa có nhiều thông tin về các hoạt động hợp tác giữa Sơn Tùng và Radio Caca. Tuy vậy, thông tin từ fanpage M-TP cho thấy, ca sĩ Sơn Tùng sẽ trở thành nghệ sĩ đối tác của Radio Caca USM Metaverse.

Không chỉ trên fanpape của M-TP, tài khoản Twitter của Radio Caca cũng xác nhận điều này khi đưa ra thông báo về việc ca sĩ Sơn Tùng sẽ tham gia vào USM Metaverse với tư cách nghệ sĩ. Radio Caca cho biết nam ca sĩ Việt Nam sẽ sớm có buổi biểu diễn trên thế giới metaverse của nền tảng này. Đó sẽ là một “vùng đất thiên hà M-TP” (M-TP galaxy land) của riêng anh ta. Radio Caca sẽ mở một máy chủ Discord dành riêng cho người dùng Việt.

Trước thông tin này, cộng đồng crypto lại dậy sóng. Radio Caca là một dự án từng gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng crypto Việt. Bởi lẽ token này từng có giá trị vốn hóa lên tới hơn 2 tỷ USD vào tháng 11/2021. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tổng giá trị vốn hóa của Radio Caca hiện chỉ còn giữ ở mức 150 triệu USD. Giá token RACA của dự án cũng giảm tới hơn 20 lần so với đỉnh.

RACA/USDT. Nguồn: TradingView

Trước Sơn Tùng, nhiều nghệ sĩ Việt đã có những động thái rục rịch tham gia vào thị trường blockchain. Trong đó phải kể tới 3 rapper hàng đầu Việt Nam là LK, Datmaniac và B Ray với sự kết hợp cùng SingSing. Mới đây nhất, nam ca sĩ Binz đã tung ra bộ sưu tập NFT của riêng mình trên sàn giao dịch NFT Binance.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Xoài

Theo AZCoin News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM