Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

SRM giảm ngay sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại, liệu xu hướng tăng đã kết thúc?

0

Serum (SRM) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 11 tháng 4, nhưng đã giảm ngay sau đó.

Bất chấp sự sụt giảm liên tục, SRM được kỳ vọng sẽ sớm tìm thấy hỗ trợ và đảo ngược xu hướng giảm giá ngắn hạn của nó. Sau đó, dự kiến ​​sẽ có một mức cao nhất mọi thời đại mới.

SRM đạt mức cao nhất mọi thời đại và đỉnh đôi

Vào ngày 25 tháng 2, SRM đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 8,14. Sau khi giảm đáng kể, nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần

Động thái này đã dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 8,20 đạt được vào ngày 11 tháng 4. Tuy nhiên, động thái đi lên không được duy trì và token đã tạo ra một mô hình hai đỉnh.

Kể từ đó, SRM đã giảm xuống.

Hiện tại, nó đã đạt đến vùng hỗ trợ $ 6,54. Đây vừa là mức Fib thoái lui 0,382 vừa là vùng kháng cự ngang. Các mức hỗ trợ tiếp theo bên dưới nó là $ 6,05 và $ 5,55.

srm-giam

Biểu đồ SRM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Mặc dù thiếu các dấu hiệu đảo chiều tăng giá, mức $ 6,55 vẫn là mức có nhiều khả năng nhất trong số ba mức có thể giúp giá đảo chiều sang tăng.

Mức này được hình thành bởi hợp lưu của các mức hỗ trợ:

  • Mức hỗ trợ Fib.
  • Mức hỗ trợ ngang.
  • Đường hỗ trợ tăng dần.

Nếu SRM phá vỡ ngưỡng hỗ trợ này, vùng đảo chiều tiềm năng nhất tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 5,55, đây là mức Fib thoái lui 0,618 và vùng hỗ trợ ngang.

srm-giam

Biểu đồ SRM/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader ACXtrades đã phác thảo một biểu đồ SRM, nói rằng nó có thiết lập giống hệt như BNB trước khi cất cánh.

srm-giam

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng cho thấy SRM đang ở trong sóng năm của một xung động tăng giá dài hạn (màu trắng). Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen.

Mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của phong trào đi lên là $ 11,90. Mức này được tìm thấy bằng cách sử dụng Fib projection trên sóng 1-3.

Nếu sóng năm mở rộng, mục tiêu có nhiều khả năng nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 16,74. Hiện tại, vẫn chưa thể xác định liệu sóng năm có mở rộng hay không.

srm-giam

Biểu đồ SRM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

SRM dự kiến ​​sẽ tìm thấy hỗ trợ ở một trong các mức hỗ trợ ngắn hạn đã nêu. Sau đó, dự kiến ​​sẽ có một động thái đi lên đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.