Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Starbase (STAR) tăng vọt 6.000% ngay sau tweet của CEO Tesla

0

Sau khi Elon Musk đăng lên Twitter một bức ảnh có dòng chữ “Starbase”, Starbase Token (STAR) đã tăng 6.000% và lao dốc gần như ngay lập tức.

STAR

Elon Musk – CEO Tesla

Thị trường tiền điện tử tiếp tục gặp khó khăn. Cụ thể hơn, mọi thứ mà Elon Musk tweet bất kể nó có thực sự liên quan đến tiền kỹ thuật số hay không dường như đều có tác động.

Trường hợp điển hình là một loại crypto có tên Starbase Token (STAR).

Theo trang web chính thức của dự án, nó đại diện cho “nền tảng huy động vốn cộng đồng/tìm nguồn vốn dựa trên token blockchain”. Về bản chất, đó là nơi mà các startup có thể gây quỹ bằng cách phát hành token.

Token gốc của nền tảng được giao dịch ở mức khoảng 0,002 đô la vào đầu tháng 5 và đạt mức cao ngày hôm nay là 0,3 đô la.

Từ mức thấp đến mức cao của ngày hôm nay, giá đã tăng tổng cộng 6.000% trước khi quay trở lại ngưỡng hiện tại 0,03 đô la.

STAR

STAR/USD | Nguồn: Coinmarketcap

Toàn bộ máy bơm này là do một bức ảnh mà Elon Musk đăng trên Twitter vào hôm nay.

Hình ảnh cho thấy nó hoàn toàn không liên quan đến token của Starbase. Starbase trong hình là nơi đặt cơ sở phóng của SpaceX ở làng Boca Chica, Hạt Cameron, Texas.

Thậm chí, nhóm nghiên cứu tiền điện tử này còn đi xa đến mức bình luận dưới bài đăng, cảm ơn Musk về “bức ảnh”.

Tuy vậy, giá của token hiện giảm hơn 80% kể từ mức cao nhất hiện nay, cho thấy chính xác mức độ rủi ro khi mua các altcoin có giá trị đáng ngờ đằng sau chúng.

Minh Anh

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.