Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Stellar Foundation vừa tiêu hủy một nửa nguồn cung tiền điện tử Lumens của mình

0

Stellar Development Foundation burn 55 tỷ token XLM

Stellar Development Foundation đã burn 55 tỷ token XLM của mình, hơn một nửa nguồn cung của đồng tiền điện tử, CEO Denelle Dixon đã công bố tại sân khấu của hội nghị Stellar Meridian hôm thứ 2.

Trước đó, đã có 105 tỷ XLM tồn tại, với 20 tỷ được lưu hành. Với lần burn coin này, nguồn cung đã giảm xuống còn 50 tỷ.

“Chúng tôi không bắt đầu bằng cách muốn burn. Chúng tôi bắt đầu bằng cách hỏi, “Chúng ta cần gì?”, Dixon nói với khán phòng khoảng 200 người tham dự. “Chúng ta càng muốn sử dụng nhiều lumens mà chúng ta nắm giữ, thì rất khó để đưa chúng vào thị trường.”

Thay vào đó, tổ chức đã quyết định, tốt hơn cho dự án là dự kiến số tiền nó thực sự có thể sử dụng trong khoảng thời gian 10 năm và hiệu chỉnh theo con số đó.

Tin tức được chào đón nồng nhiệt bởi đám đông, nhiều người trong số họ có khả năng sở hữu token này. Một người tham gia trong căn phòng chật cứng đã đứng dậy và yêu cầu mọi người dành cho Dixon một tràng pháo tay.

Trong những giờ sau thông báo trên, giá XLM đã tăng khoảng 14%, lên 0,08 đô la, theo nhà cung cấp dữ liệu Nomics.

Biểu đồ giá XLM. (Ảnh chụp màn hình qua Nomics)

Dixon đã chia sẻ với CoinDesk rằng bà không thể đoán trước được thị trường tiền điện tử có thể phản ứng như thế nào:

“Tôi không biết. Tôi thực sự không có ý niệm về những gì mà thị trường sẽ phản ứng. Theo quan điểm của tôi, đó là cách hệ sinh thái này cảm nhận về nó. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ hệ sinh thái bởi vì chúng tôi đang trao quyền cho những gì nền tảng có và nền tảng nắm giữ.”

Quỹ hiện kiểm soát 30 tỷ XLM, được chia thành nhiều nhóm. Nó có 12 tỷ XLM trong quỹ phát triển trực tiếp (trước đây gọi là “vận hành”), để hỗ trợ tổ chức.

Trong “hỗ trợ hệ sinh thái”, nó còn 2 tỷ XLM (1 tỷ cho hỗ trợ tiền tệ và 1 tỷ cho các khoản tài trợ cơ sở hạ tầng).

Stellar có 10 tỷ XLM được dành riêng để đầu tư (với 2 tỷ XLM cho các sản phẩm mới và 8 tỷ XLM trong quỹ doanh nghiệp của nó).

Cuối cùng, dưới sự mua lại của người dùng, quỹ này có 6 tỷ XLM (2 tỷ cho việc marketing stellar và 4 tỷ cho các quảng cáo in-app).

Nguồn cung XLM hiện đã được cố định do cộng đồng holder của token này đã bỏ phiếu ngừng lạm phát vào ngày 28 tháng 10. “SDF sẽ không burn thêm bất kỳ lumens nào”, Stellar nói trong một bài đăng trên blog.

Xem thêm

Stellar (XLM): Cực phẩm của không gian crypto – sẽ đẩy mạnh sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử!

XRP vs Stellar (XLM): Nền tảng nào ưu việt hơn cho thanh toán xuyên biên giới?


Trên đây là bài viết “Stellar Foundation vừa tiêu hủy một nửa nguồn cung tiền điện tử Lumens của mình” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.